free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN METROPOLITAN-SOUTH-INSTITUTE-OF-TAFE-MSIT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 HỌC VIỆN    METROPOLITAN SOUTH   HỌC VIỆN    METROPOLITAN SOUTH         TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE      (MSIT)  ĐƯỢC GIAO NHIỆM VỤ ĐÀO TẠO NGHỀ CHO VÙNG PHÍA NAM BRISBANE TỪ THÁNG BẢY NĂM 2006. CHO ĐẾN NAY, TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY CỦA HỌC VIỆN LUÔN RẤT ĐƠN GIẢN VÀ CHƯA TỪNG THAY ĐỔI: SINH VIÊN LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU. ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

METROPOLITAN SOUTH INSTITUTE OF  TAFE

 HỌC VIỆN   METROPOLITAN SOUTH 

 HỌC VIỆN   METROPOLITAN SOUTH      TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE    (MSIT)  ĐƯỢC GIAO NHIỆM VỤ ĐÀO TẠO NGHỀ CHO VÙNG PHÍA NAM BRISBANE TỪ THÁNG BẢY NĂM 2006. CHO ĐẾN NAY, TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY CỦA HỌC VIỆN LUÔN RẤT ĐƠN GIẢN VÀ CHƯA TỪNG THAY ĐỔI: SINH VIÊN LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU.

DÙ THÀNH LẬP CHƯA LÂU NHƯNG MSIT ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG VỀ ĐÀO TẠO, TỪ ĐÓ GÓP PHẦN NÂNG CAO UY TÍN CỦA HỌC VIỆN:

  • NĂM 2007: ĐẠT GIẢI “MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘT PHÁ & SÁNG TẠO” – GIẢI THƯỞNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CỦA BANG QUEENSLAND.
  • NĂM 2008: LỌT VÀO TOP “TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ LỚN CỦA NĂM” – GIẢI THƯỞNG ĐÀO TẠO QUỐC GIA 2008; ĐẠT GIẢI “TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG LẬP CỦA NĂM” - GIẢI THƯỞNG ĐÀO TẠO QUEENSLAND 2008.DU HỌC ÚC: METROPOLITAN SOUTH INSTITUTE OF  TAFE

HIỆN MSIT ĐANG CUNG CẤP HƠN 150 KHÓA HỌC CỦA TAFE  TRONG CÁC LĨNH VỰC:  KINH DOANH, THỜI TRANG, LÀM TÓC, TRỒNG TRỌT, KHÁCH SẠN, ĐA PHƯƠNG TIỆN, DỊCH VỤ TRẺ EM, ĐIỀU DƯỠNG…  VỚI ĐA DẠNG CÁC LOẠI BẰNG CẤP: CHỨNG NHẬN GIÁO DỤC PHỔ THÔNG, CHỨNG CHỈ NGHỀ I ĐẾN IV, BẰNG CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CHỨNG CHỈ SAU ĐÀO TẠO NGHỀ (GRADUATE CERTIFICATE & GRADUATE DIPLOMA). NGOÀI RA, SINH VIÊN CÒN CÓ THỂ LẤY BẰNG CỬ NHÂN CỦA CÁC TRƯỜNG:   HOLMESGLEN, ĐẠI HỌC CANBERRA    VÀ  ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND   NGAY TẠI MSIT.

KHÔNG CHỈ GIẢNG DẠY LÝ THUYẾT, MSIT “TIẾT LỘ” CHO SINH VIÊN BÍ QUYẾT THỰC HÀNH THÔNG QUA VIỆC ĐẶT HỌ VÀO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THỰC TẾ: CÁC NHÀ HÀNG, THẨM MỸ VIỆN VÀ VƯỜN ƯƠM ĐANG KINH DOANH THỰC SỰ NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CŨNG ĐƯỢC XEM XÉT VÀ ĐIỀU CHỈNH LIÊN TỤC DỰA TRÊN SỰ CỐ VẤN CỦA CHÍNH CÁC DOANH NGHIỆP.

    MSIT    

METROPOLITAN SOUTH INSTITUTE OF  TAFE

  MÔI TRƯỜNG HỌC CHÚ TRỌNG THỰC HÀNH  

GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN ĐỀU LÀ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH GIÀU KINH NGHIỆM, NHỮNG NGƯỜI ĐÃ VÀ ĐANG TRỰC TIẾP LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC CỦA HỌ VÀ THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT NHỮNG CÔNG NGHỆ, PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC MỚI NHẤT. SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ ĐẢM BẢO MỖI SINH VIÊN ĐỀU ĐƯỢC QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ - KHÔNG CHỈ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC MÀ CÒN VỚI CẢ SỰ NGHIỆP SAU NÀY!

DÙ THEO HỌC TẠI BẤT CỨ ĐÂU TRONG 6 KHU HỌC XÁ: ALEXANDRA HILLS, LOGANLEA, MT GRAVATT, YEERONGPILLY, BROWNS PLAINS, BEAUDESERT, SINH VIÊN CŨNG SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI NHẰM NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP CỦA MÌNH, BAO GỒM: NHÀ HÀNG, TIỆM LÀM TÓC, CĂNG TIN, HIỆU SÁCH, THƯ VIỆN... MSIT CŨNG CÓ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO, VÍ DỤ NHƯ DỊCH VỤ TƯ VẤN, HỖ TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT, HỖ TRỢ DU HỌC SINH...

METROPOLITAN-SOUTH-INSTITUTE-OF -TAFE6

METROPOLITAN-SOUTH-INSTITUTE-OF -TAFE7

METROPOLITAN-SOUTH-INSTITUTE-OF -TAFE8

  3 KHU HỌC XÁ CHÍNH CỦA MSIT  

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TỪ MSIT KHÔNG CHỈ ĐƯƠC RÈN GIŨA KĨ NĂNG LÀM VIỆC MÀ CÒN CÓ SỰ AM HIỂU VỀ GIỚI CÔNG NGHIỆP ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC MÀ HỌ ĐÃ CHỌN. BÊN CẠNH ĐÓ, NẾU MUỐN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN, SINH VIÊN CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP LÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TƯƠNG ỨNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC:   ĐẠI HỌC     AUSTRALIAN CATHOLIC    ,     ĐẠI HỌC     CENTRAL QUEENSLAND    ,     ĐẠI HỌC     JAMES COOK    ,     ĐẠI HỌC     SUNSHINE COAST    ,     ĐẠI HỌC     SOUTHERN QUEENSLAND    ,     ĐẠI HỌC KỸ THUẬT     QUEENSLAND  . RIÊNG VỚI   ĐẠI HỌC     GRIFFITH  , NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP KỂ TRÊN, SINH VIÊN MSIT CÒN CÓ THỂ LẤY BẰNG KÉP CỦA CẢ 2 TRƯỜNG NGAY KHI ĐANG THEO HỌC MỘT SỐ CHUYÊN NGÀNH CỦA HỌC VIỆN.

 YÊU CẦU NHẬP HỌC: 

- DỰ BỊ KĨ NĂNG (CHỨNG CHỈ III TRỞ XUỐNG): LỚP 10 HOẶC 11

- CHỨNG CHỈ: LỚP 10 – 12 (TÙY TỪNG KHÓA)

- CAO ĐẲNG: LỚP 12

* TIẾNG ANH: IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0)

  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  VỀ KÊNH DU HỌC ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác