free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MIRACOSTA-COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐƯỢC COI LÀ 1 TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẸP NHẤT Ở CALIFORNIA, MIRACOSTA LÀ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CÔNG LẬP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN TOÀN DIỆN ĐẶT Ở VỊ TRÍ CÁCH BÃI BIỂN VÀI PHÚT. VỚI VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI, GIAO THÔNG THUẬN TIỆN, SINH VIÊN QUỐC TẾ SẼ THÍCH THÚ VỚI MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN VÀ AN TOÀN TẠI MIRACOSTA. MIRACOSTA CÁCH LOS ANGELES, MEXICO, DISNEYLAND, HOLLYWOOD, LA JOLLA, VƯỜN THÚ SAN DIEGO,...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐƯỢC COI LÀ 1 TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẸP NHẤT Ở CALIFORNIA, MIRACOSTA LÀ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CÔNG LẬP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN TOÀN DIỆN ĐẶT Ở VỊ TRÍ CÁCH BÃI BIỂN VÀI PHÚT. VỚI VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI, GIAO THÔNG THUẬN TIỆN, SINH VIÊN QUỐC TẾ SẼ THÍCH THÚ VỚI MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN VÀ AN TOÀN TẠI MIRACOSTA. MIRACOSTA CÁCH LOS ANGELES, MEXICO, DISNEYLAND, HOLLYWOOD, LA JOLLA, VƯỜN THÚ SAN DIEGO, SEA WORLD VÀ CÁC ĐỊA DANH NỔI TIẾNG KHÁC Ở PHÍA NAM CALIFORNIA KHÔNG XA. SINH VIÊN CÓ THỂ LẤY BẰNG CAO ĐẲNG VÀ CÁC CHỨNG CHỈ CHUYÊN MÔN TRONG SỐ HƠN 50 LĨNH VỰC HỌC TẬP. ĐỐI VỚI CÁC SINH VIÊN MUỐN CÓ BẰNG CỬ NHÂN, MIRACOSTA LÀ SỰ CHỌN LỰA LÝ TƯỞNG ĐỂ BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MIRACOSTA THU HÚT ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO SINH VIÊN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC BỚI NHỮNG LỢI THẾ CƠ BẢN SAU: • PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG: GIÁO VIÊN Ở MIRACOSTA QUAN TÂM ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN. CÁC GIÁO SƯ ĐƯỢC CHỌN ĐỂ DẠY Ở MIRACOSTA VÌ HỌ CÓ BẰNG CẤP VÀ KHẢ NĂNG GIẢNG DẠY XUẤT SẮC. • SĨ SỐ LỚP NHỎ: HẦU HẾT CÁC LỚP ĐỀU CÓ DƯỚI 30 SINH VIÊN. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN GIÚP CHÚNG TÔI CÓ THỂ QUAN TÂM ĐẾN TỪNG EM. • HỖ TRỢ VỀ HỌC TẬP: MIRACOSTA CÓ CHƯƠNG TRÌNH DẠY KÈM MIỄN PHÍ CHO MỖI MÔN HỌC, MỘT TRUNG TÂM VIẾT VÀ TOÁN, VÀ HỆ THỐNG TRUY CẬP INTERNET MIỄN PHÍ TRONG TRƯỜNG CHO MỌI SINH VIÊN. • THỰC TẬP VÀ HỖ TRỢ VIỆC LÀM: SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ HỌC CÁC KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VÀ CÁC LỚP TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM LÀM VIỆC. • CÂU LẠC BỘ & CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN: SINH VIÊN QUỐC TẾ THAM GIA VÀO CÁC HIỆP HỘI VÀ CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN, HAY CÁC ĐỘI THỂ THAO. ĐỘI LƯỚT VÁN MIRACOSTA ĐƯỢC XẾP HẠNG ĐẦU TOÀN QUỐC. • MÔI TRƯỜNG AN TOÀN VÀ CẢNH QUAN XINH ĐẸP: MIRACOSTA NẰM Ở KHU VỰC NGOẠI Ô, LÀ MÔI TRƯỜNG AN TOÀN CHO SINH VIÊN. NHIỆT ĐỘ TRUNG BÌNH Ở OCEANSIDE LÀ 20°C – 27°C; ĐÂY LÀ NƠI THU HÚT KHÁCH DU LỊCH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. NHỮNG TÒA NHÀ, CẢNH QUAN VÀ BÃI BIỂN XINH ĐẸP GIÚP MIRACOSTA TRỞ THÀNH NƠI HỌC TẬP LÝ TƯỞNG.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác