free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EASTERN WASHINGTON EASTERN WASHINGTON UNIVERSITY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EASTERN WASHINGTON (EASTERN WASHINGTON UNIVERSITY) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TỔNG HỢP TRONG VÙNG, ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1882, VỚI NHIỀU ĐỊA ĐIỂM Ở MIỀN ĐÔNG NAM PENNSYLVANIA, CŨNG NHƯ NHỮNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA Ở KHẮP NƠI TRÊN NĂM CHÂU LỤC. KHUÔN VIÊN CHÍNH RỘNG 92 MẪU ANH ĐẸP MẮT TỌA LẠC TRONG VÙNG NGOẠI Ô MIỀN TÂY PHILADELPHIA, PA. CÁCH THÀNH PHỐ NEW YORK 2 GIỜ ĐỒNG HỒ VÀ WASHINGTON D.C...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EASTERN WASHINGTON (EASTERN WASHINGTON UNIVERSITY) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TỔNG HỢP TRONG VÙNG, ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1882, VỚI NHIỀU ĐỊA ĐIỂM Ở MIỀN ĐÔNG NAM PENNSYLVANIA, CŨNG NHƯ NHỮNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA Ở KHẮP NƠI TRÊN NĂM CHÂU LỤC. KHUÔN VIÊN CHÍNH RỘNG 92 MẪU ANH ĐẸP MẮT TỌA LẠC TRONG VÙNG NGOẠI Ô MIỀN TÂY PHILADELPHIA, PA. CÁCH THÀNH PHỐ NEW YORK 2 GIỜ ĐỒNG HỒ VÀ WASHINGTON D.C 3 GIỜ ĐỒNG HỒ, SINH VIÊN Ở KHU TRƯỜNG CHÍNH CÓ THỂ DỄ DÀNG TIẾP CẬN NHỮNG NGUỒN TÀI NGUYÊN VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC PHONG PHÚ VÙNG BỜ TÂY NƯỚC MỸ.

ĐH EASTERN LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ TRUYỀN THỐNG CƠ ĐỐC GIÁO DÀNH CHO CẢ NAM LẪN NỮ, LÀ NƠI TÍCH HỢP NHỮNG YẾU TỐ NIỀM TIN, LẼ PHẢI VÀ SỰ CÔNG BẰNG CHO 4000 SINH VIÊN SINH VIÊN BẬC ĐH VÀ SAU ĐH.

NHẮC ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC EASTERN WASHINGTON (EASTERN WASHINGTON UNIVERSITY) KHÔNG THỂ KHÔNG NHẮC ĐẾN VẺ ĐẸP QUYẾN RŨ CỦA KHUÔN VIÊN TRƯỜNG. ĐƯỢC BAO BỌC BỚI NHỮNG TÁN CÂY XAY MƯỚT 1 MÀU, BAO PHỦ LẤY NHỮNG DÃY NHÀ VỚI KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO VÀ ĐẸP MẮT. KHÔNG NHỮNG THẾ, TRƯỜNG CÒN CÓ 1 HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ ĐẦY ĐỦ, TRƯỜNG CÓ TỚI 7 KHU KÍ TÚC RIÊNG BIỆT, ĐẸP NHẤT LÀ KHU KÝ TÚC XÁ PEARCE HALL VỚI KIẾN TRÚC KHỐI HÌNH TRÒN. CÁC PHÒNG HỌC ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC TRANG THIẾT BỊ, MÁY TÍNH, TI VI, KHU THÍ NGHIỆM… PHỤC VỤ VIỆC HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU CỦA SINH VIÊN.

TRƯỜNG SỞ HỮU ĐẦY ĐỦ NHỮNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI NHƯ: SÂN VẬN ĐỘNG, HỒ BƠI, PHÒNG THỂ DỤC THỂ HÌNH, THƯ VIỆN… NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG CÒN CÓ TRUNG TÂM GIẢI TRÍ GỒM CÁC TRÒ NHƯ TRƯỢT BĂNG, LEO NÚI TRONG NHÀ.

TRƯỜNG EWU ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI NORTHWEST COMMISSION CỦA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC TẠI MỸ. TRƯỜNG EWU TỌA LẠC TRONG TIỂU BANG WASHINGTON TẠI KHU VỰC ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ PACIFIC NORTHWEST (VÙNG TÂY BẮC THÁI BÌNH DƯƠNG) – MỘT NƠI AN TOÀN, SẠCH SẼ, THÂN THIỆN ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG CỦA DU HỌC SINH.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  KINH NGHIỆM SĂN HỌC BỔNG MỸ ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác