free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC MỸ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSACHUSETTS-DARTMOUTH-UNIVERSITY-OF-MASSACHUSETTS-DARTMOUTH

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS DARTMOUTH (UMD) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HẠNG 1 (TIER 1), ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1895 TẠI THÀNH PHỐ DARTMOUTH. TRƯỜNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA HỆ THỐNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP BANG MASSACHUSETTS (UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS SYSTEM). TRƯỜNG CÓ DIỆN TÍCH HƠN 280 HECTA VỚI 13 TÒA NHÀ CHÍNH, 85 PHÒNG HỌC, 88 PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẢM BẢO MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG CHO...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS DARTMOUTH (UMD) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HẠNG 1 (TIER 1), ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1895 TẠI THÀNH PHỐ DARTMOUTH. TRƯỜNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA HỆ THỐNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP BANG MASSACHUSETTS (UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS SYSTEM).

TRƯỜNG CÓ DIỆN TÍCH HƠN 280 HECTA VỚI 13 TÒA NHÀ CHÍNH, 85 PHÒNG HỌC, 88 PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẢM BẢO MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG CHO SINH VIÊN. TRƯỜNG CÓ 5 KHU HỌC XÁ CHÍNH: KHOA HỌC & MỸ THUẬT; KỸ THUẬT; THƯƠNG MẠI; ĐIỀU DƯỠNG; NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN & NGHE NHÌN VÀ NHIỀU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÀNH HỌC KHÁC.

SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI MỘT THÀNH PHỐ HIỀN HÒA, THÂN THIỆN VỚI KHÍ HẬU ÔN ĐỚI MÁT MẺ. TRƯỜGN TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ DARTMOUTH THUỘC BANG MASSACHUSETTS, CÁCH 1 GIỜ ĐI XE ĐẾN THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG BOSTON, CÁCH BÃI BIỂN VÀI PHÚT ĐI XE, CÁCH CÁC THÀNH PHỐ TÀU BIỂN NỔI TIẾNG CỦA NEWPORT, RHODE ISLAND VÀ CAPE COD KHOẢNG 1 GIỜ ĐI XE. CÓ TRÊN 100 CÂU LẠC BỘ & TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA SV.

DÀNH RIÊNG CHO KHỐI NGÀNH THƯƠNG MẠI, SV SẼ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP VÀO NĂM 2 TẠI TRƯỜNG THEO CÁC CHUYÊN NGÀNH: KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, QUẢN TRỊ, MARKETING, QUẢN TRỊ HỆ THỐNG THÔNG TIN, KINH TẾ, TIẾNG ANH, LỊCH SỬ, TÂM LÝ HỌC, KHOA HỌC CHÍNH TRỊ CHƯƠNG TRÌNH KÉO DÀI 3 KỲ/ NĂM, DÀNH CHO CÁC HS CHƯA HỘI ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO TRỰC TIẾP CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CỦA TRƯỜNG.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC CUNG CẤP 88 NGÀNH, VÀ CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC THẠC SỸ CÓ 26 NGÀNH BAO GỒM CẢ NHỮNG CHUYÊN NGÀNH VỀ NGHIÊN CỨU.

– KHỐI KINH DOANH: KINH DOANH, KINH DOANH QUỐC TẾ, KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, QUẢN LÝ, MARKETING …

– KHỐI KỸ THUẬT: KỸ SƯ VỀ TIN HỌC, KHOA HỌC MÁY TÍNH, KỸ SƯ XÂY DỰNG, KỸ SƯ ĐIỆN …

– KHỐI XÃ HỘI: TÂM LÝ, TƯ PHÁP …

TỔNG CHI PHÍ CƠ BẢN CHO BẬC ĐẠI HỌC BAO GỒM HỌC PHÍ, PHÍ NHÀ Ở, ĂN UỐNG SINH HOẠT, PHỤ PHÍ KHÁC TRONG TRƯỜNG: 33.602 USD/1 NĂM

CHI PHÍ CƠ BẢN CHO BẬC CAO HỌC: 17.270 USD/1 NĂM

UMD ĐƯỢC XẾP HẠNG 11 TRÊN TOÀN BANG MASSACHUSETTS VÀ HẠNG 21 TRONG DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỌC CÔNG LẬP TỐT NHẤT VÙNG ĐÔNG BẮC MỸ (US NEW & WORLD REPORT). HỆ THỐNG ĐẠI HỌC UMASS ĐƯỢC XẾP HẠNG 56 TRONG TOP 200 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀ HẠNG 19 VỀ CHẤT LƯỢNG NGHIÊN CỨU VÀ HỌC THUẬT (TIME OF LONDON).

CHƯƠNG TRÌNH MBA CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG KINH DOANH (AACSB – ASSOCIATION TO ADVANCE COLLEGIATE SCHOOLS OF BUSINESS INTERNATIONAL). ĐÂY LÀ MỨC CÔNG NHẬN CAO NHẤT MÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬN ĐƯỢC TẠI MỸ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác