free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG TRUNG HỌC CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOL-CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG TRUNG HỌC CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOL-CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1973, TỌA LẠC TẠI PHÍA NAM ORANGE, BANG CALIFONIA. KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP, TRƯỜNG LUÔN XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH TRỞ THÀNH CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO KITO GIÁO CHO CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU KHI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC.TRƯỜNG CŨNG XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN HỆ. 98% HỌC SINH TỐT NGHIỆP NƠI ĐÂY ĐỀU CHỌN HỌC TIẾP...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG TRUNG HỌC CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOL-CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1973, TỌA LẠC TẠI PHÍA NAM ORANGE, BANG CALIFONIA. KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP, TRƯỜNG LUÔN XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH TRỞ THÀNH CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO KITO GIÁO CHO CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU KHI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC.TRƯỜNG CŨNG XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN HỆ. 98% HỌC SINH TỐT NGHIỆP NƠI ĐÂY ĐỀU CHỌN HỌC TIẾP LÊN ĐẠI HỌC.HỌC SINH TẠI TRƯỜNG ĐƯỢC HƯỞNG KHÔNG CHỈ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP CAO VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC ĐẦY THÁCH THỨC THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC MÀ CÒN CÓ THỂ THAM DỰ GIẢI THƯỞNG NGHỆ THUẬT HOẶC CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢI VÔ ĐỊCH ĐIỀN KINH. TẦM NHÌN QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG LÀ “CVCS TỒN TẠI ĐỂ CUNG CẤP SỰ QUAN TÂM, SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, LẤY CHÚA KITÔ LÀM TRUNG TÂM TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC, THÁCH THỨC CÁC HỌC SINH VỀ TINH THẦN, TRÍ TUỆ, THỂ CHẤT VÀ XÃ HỘI, KHUYẾN KHÍCH MỘT LỐI SỐNG TÍCH HỢP CHÂN LÝ KINH THÁNH”.

MẶC DÙ TRƯỜNG CÓ QUY MÔ NHỎ, NHƯNG NƠI ĐÂY CUNG CẤP MỘT CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO RỘNG LỚN VỚI CÁC ĐỘI MẠNH CÁC MÔN: BÓNG ĐÁ, CHẠY BĂNG ĐỒNG, BÓNG CHUYỀN, TENNIS, GOLF, BÓNG RỔ, BÓNG CHÀY VÀ BÓNG MỀM.

NGHỆ THUẬT LÀ MỘT PHẦN RẤT QUAN TRỌNG CỦA TRƯỜNG HỌC VỚI CÁC KHÓA HỌC MỞ RỘNG HỌC TẬP CŨNG NHƯ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG CÁC LĨNH VỰC NHƯ: ÂM NHẠC, HOÀ TẤU, HỢP XƯỚNG, NGHỆ THUẬT VÀ TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG. CVCS TỰ HÀO NHẬN CÁC GIẢI THƯỞNG NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN MẪU MỰC ACSI. NHÀ TRƯỜNG CŨNG CUNG CẤP CHO HỌC SINH CỦA MÌNH MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CUỐI TUẦN NHƯ CÁC CHUYẾN ĐI DÃ NGOẠI, CÁC CHUYẾN ĐI MUA SẮM, CÁC CHUYẾN ĐI BIỂN, CÔNG VIÊN VÀ NHIỀU NƠI KHÁC.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  DU HỌC SINGAPORE ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác