free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG UNIVERSITY-OF-HOUSTON-UNIVERSITY-OF-HOUSTON

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG UNIVERSITY OF HOUSTON (UH) LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU, TỌA LẠC TẠI HOUSTON, TEXAS, MỸ. ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1927, ĐÂY LÀ TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC TẠI HOUSTON VÀ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN THỨ BA Ở TEXAS. UH CÓ HƠN 38.750 SINH VIÊN TRÊN KHUÔN VIÊN 667 MẪU ANH Ở PHÍA ĐÔNG NAM HOUSTON. QUỸ CARNEGIE PHÂN LOẠI UH LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG UNIVERSITY OF HOUSTON (UH) LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU, TỌA LẠC TẠI HOUSTON, TEXAS, MỸ. ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1927, ĐÂY LÀ TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC TẠI HOUSTON VÀ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN THỨ BA Ở TEXAS. UH CÓ HƠN 38.750 SINH VIÊN TRÊN KHUÔN VIÊN 667 MẪU ANH Ở PHÍA ĐÔNG NAM HOUSTON. QUỸ CARNEGIE PHÂN LOẠI UH LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU ĐỨNG TRONG TOP 50 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU CỦA MỸ, VÀ TRONG TOP 300 TRONG BẢNG XẾP HẠNG HỌC THUẬT CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI.

TRƯỜNG CÓ MỘT ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GỒM CÁC HỌC GIẢ VÀ CỐ VẤN NỔI TIẾNG THẾ GIỚI VÀ HƠN 40 TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU TIÊN TIẾN, ĐÂY LÀ MỘT NƠI BẠN CÓ THỂ BIẾT ĐƯỢC MỌI THỨ. VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC LỰA CHỌN TỪ 109 CHUYÊN NGÀNH CHÍNH VÀ PHỤ MÀ NHIỀU TRONG SỐ ĐÓ ĐƯỢC XẾP HẠNG LÀ CHUYÊN NGÀNH TỐT NHẤT CỦA QUỐC GIA. Ở TRÌNH ĐỘ SAU ĐẠI HỌC, UH ĐEM ĐẾN 131 CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ VÀ BA CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG CHUYÊN NGHIỆP. LÀM VIỆC CÙNG VỚI CÁC HỌC GIẢ NGHIÊM TÚC VÀ CÁC GIẢNG VIÊN TỪNG ĐOẠT GIẢI THƯỞNG, SINH VIÊN SẼ THỰC HIỆN NHỮNG KHÁM PHÁ THÚ VỊ VÀ CHUẨN BỊ CHO MỘT NGHỀ NGHIỆP NĂNG ĐỘNG TRONG TƯƠNG LAI.

SINH VIÊN ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN Ở TRONG KÍ TÚC XÁ, VỪA GIÚP SINH VIÊN CÓ THỂ THUẬN LỢI TRONG HỌC TẬP, VỪA CÓ THỂ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH. TRƯỜNG CÓ NHỮNG TƯ VẤN VIÊN, LÃNH ĐẠO SINH VIÊN HAY CÁC NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ KHI BẠN GẶP KHÓ KHĂN.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: DU HỌC MỸ INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác