ILSC-AUSTRALIA

 ILSC  LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG NGÔN NGỮ TƯ NHÂN TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHU HỌC XÁ ĐẶT TẠI 7 THÀNH PHỐ LỚN, TRONG ĐÓ CÓ 2 THÀNH PHỐ CỦA ÚC: BRISBANE NẮNG ẤM VÀ SYDNEY SÔI ĐỘNG. TẠI ĐÂY, PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY VÔ CÙNG NGẮN GỌN: “SINH VIÊN LÀ TRUNG TÂM”.

 

  KHU HỌC XÁ TẠI BRISBANE  

HIỆN TRƯỜNG ĐANG CUNG CẤP HƠN 50 KHÓA HỌC VỚI NGÀY KHAI GIẢNG VÀ LỊCH TRÌNH HỌC LINH HOẠT, ĐA DẠNG; NHỜ ĐÓ, SINH VIÊN CÓ THỂ CÁ NHÂN HOÁ TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP CỦA MÌNH SAO CHO PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ NGÔN NGỮ, SỞ THÍCH VÀ MỤC TIÊU CỦA BẢN THÂN. HẦU HẾT CÁC KHÓA HỌC KÉO DÀI 4 TUẦN VÀ SINH VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO BẤT KÌ NGÀY THỨ HAI NÀO TRONG THÁNG (TRỪ TUẦN CUỐI CỦA MỖI KHÓA). TẤT CẢ GIẢNG VIÊN ILSC ĐỀU PHẢI CÓ BẰNG CỬ NHÂN, CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ GIÀU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ. CÁC GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN ĐỀU NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ  VÀ ĐƯỢC LỰA CHỌN CẨN THẬN DỰA TRÊN KHẢ NĂNG THÚC ĐẨY VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SINH VIÊN. MỘT SỐ NGƯỜI ĐÃ CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY VỚI PHƯƠNG PHÁP LẤY SINH VIÊN LÀM TRUNG TÂM CỦA ILSC. BÊN CẠNH ĐÓ, ILSC CÒN CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VÀ TƯ VẤN VIÊN VĂN HÓA THÂN THIỆN NHẰM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG SUỐT KHÓA HỌC.

  GIẢNG VIÊN LUÔN THEO SÁT QUÁ TRÌNH HỌC CỦA SINH VIÊN  

ILSC THU HÚT SINH VIÊN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI THEO HỌC. TRƯỜNG LUÔN NỖ LỰC DUY TRÌ MỘT CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA DẠNG - KHÔNG CÓ BẤT CỨ NHÓM NGÔN NGỮ NÀO CHIẾM ĐA SỐ. TẠI ILSC, SINH VIÊN DỄ DÀNG KẾT BẠN VÀ TRẢI NGHIỆM MỘT MÔI TRƯỜNG GIAO LƯU VĂN HÓA TUYỆT VỜI! BÊN CẠNH CÁC LỚP HỌC CHÍNH QUY, ILSC CÒN MANG TỚI CHO SINH VIÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÚ VỊ TRONG SUỐT TUẦN. KHẢ NĂNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH CỦA SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG THÔNG QUA CÁC CHUYẾN ĐI BỘ ĐƯỜNG TRƯỜNG TẠI VÙNG HOANG DÃ, CÁC CHUYẾN THAM QUAN VĂN HÓA VÀ GIẢI TRÍ XUNG QUANH THÀNH PHỐ, TRONG CÁC TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT, PHÒNG LAB MÁY TÍNH VÀ NGAY CẢ TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CỦA TRƯỜNG. NGOÀI RA, CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY CỦA ILSC SẼ TẠO CHO SINH VIÊN TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA THỰC SỰ VÀ NHỮNG CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ THỰC HÀNH KỸ NĂNG NGÔN NGỮ NGAY TẠI NHÀ.

  MỘT CHUYẾN DÃ NGOẠI CỦA SINH VIÊN  

SAU KHI HOÀN THÀNH CÁC KHÓA HỌC TẠI ILSC, SINH VIÊN CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP LÊN CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, TAFE HOẶC ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH UPATH MÀ KHÔNG CẦN ĐIỂM IELTS HAY TOELF – MỘT CƠ HỘI LỚN ĐỂ BẠN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN CỦA MÌNH VÀ TIẾP TỤC TRẢI NGHIỆM ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI ÚC! ĐỐI VỚI NHỮNG SINH VIÊN CÓ ĐỘNG LỰC ĐỂ LÀM VIỆC CHĂM CHỈ VÀ CHƠI HẾT MÌNH, ILSC CHẮC CHẮN SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GIỜ HỌC BỔ ÍCH, NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI VÀ NHỮNG KÝ ỨC KHÔNG THỂ NÀO QUÊN!

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -