KINH NGHIỆM DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ

DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ LÀ CON ĐƯỜNG HƯỚNG TỚI VIỆC NHẬP CƯ DỄ DÀNG NHẤT VỚI YÊU CẦU TÀI CHÍNH ĐƯỢC CHỨNG MINH ĐẦY ĐỦ VÀ HỢP PHÁP. CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI HỎI TÔI TẠI SAO LẠI ĐI DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ. CÂU TRẢ LỜI LÀ VÌ HỆ THẠC SĨ Ở MỸ CÓ NHIỀU HỌC BỔNG VÀ KHÔNG QUÁ KHÓ ĐỂ SĂN. SO VỚI NHỮNG NƯỚC KEO KIỆT HỌC BỔNG THÌ CHÍNH PHỦ MỸ LẠI DÀNH NHIỀU HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ, KÉO HỌ VỀ VỚI ĐẤT NƯỚC MÌNH, HỌC TẬP SINH SỐNG LÀM VIỆC VÀ ĐÓNG THUẾ TẠI ĐÂY ĐỂ LÀM GIÀU CHO HỌ. TÔI SẼ HƯỚNG DẪN BẠN THỦ TỤC HỒ SƠ XIN DU HỌC MỸ HỆ THẠC SĨ NHÉ.

DU_HOC_THAC_SI_1

DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ

DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ VÀ CÁCH  XIN I-20

I-20 CÒN ĐƯỢC GỌI LÀ THƯ CHẤP NHẬN, ĐÂY LÀ MỘT LOẠI GIẤY TỜ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC CHỨNG MINH BẠN SANG MỸ ĐỂ HỌC VÀ ĐƯỢC MỘT TRƯỜNG BÊN MỸ CHẤP NHẬN. ĐÂY CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG GIẤY TỜ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BỒ SƠ SƠ XIN VISA MỸ. BẠN CẦN PHẢI THAM KHẢO RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐỂ NGHIÊN CỨU TRƯỜNG NÀO CÓ YÊU CẦU ĐẦU VÀO PHÙ HỢP VỚI MÌNH ĐỂ APPLY XIN GIẤY CHẤP NHẬN. HẦU HẾT HỒ SƠ XIN HỌC THẠC SĨ ĐỀU PHẢI GỬI BẢN SAO Y CÔNG CHỨNG ĐÃ DỊCH THUẬT QUA MỘT BÊN THỨ 3 CÓ THẨM QUYỂN ĐỂ QUY ĐỔI BẰNG CẤP THÀNH MỘT HỆ THỐNG ĐƠN VI NHẤT ĐỊNH PHỤC VỤ CHO VIỆC ĐÁNH GIÁ. BẠN CẦN MẤT TỪ 300 USD CHO THỦ TỤC NÀY VÀ 100-200USD PHÍ GHI DANH KHÓA HỌC.

DU HỌC THẠC SĨ VÀ CÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA

ĐI BẤT CỨ ĐÂU THÌ VIỆC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA. BẠN CẦN PHẢI ĐẢM BẢO GIẤY TỜ GỐC MANG THEO TRONG BUỔI PHỎNG VẤN GỒM NHỮNG GIẤY TỜ SAU: -CHỨNG MINH THU NHẬP -SỔ TIẾT KIỆM ĐÃ ĐỂ TỪ 6 THÁNG -BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI SẢN CÁ NHÂN ĐƯỢC QUY ĐỔI SANG TIỀN MẶT HOẶC ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ NGÂN HÀNG MÌNH CÓ ĐẦY ĐỦ NHỮNG GIẤY TỜ TRÊN NHƯNG VẤN BỔ SUNG THÊM LƯƠNG THU NHẬP BẢN THÂN ĐỂ CHỨNG MINH MÌNH CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VÀ ĐƯỢC TRẢ MỘT MỨC LƯƠNG HẬU HĨNH.

26-12-20169-7841-1482723872-1605

DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ

DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ VÀ BUỔI PHỎNG VẤN

BẠN CẦN CHUẨN BỊ KỸ MỘT LÁ THƯ GHI RÕ MỤC ĐÍCH HỌC TẬP VÀ LÝ DO BẠN SẼ ĐI DU HỌC THẠC SỸ Ở MỸ SAU THỜI GIAN LÀM VIỆC Ở VIỆT NAM VÀ CÓ MỘT NGUỒN THU NHẬP ỔN ĐỊNH. SẼ RẤT KHÓ ĐỂ THUYẾT PHỤC LÃNH SỰ QUÁN NHƯNG MỘT HỒ SƠ BÌNH THƯỜNG VỚI GIẤY TỜ TÀI CHÍNH RÕ RÀNG SẼ KHÓ LÒNG BỊ ĐÁNH RỚT. MÌNH MAY MẮN VỚI BACKGROUND ĐẸP NÊN PHỎNG VẤN XONG ĐƯỢC CẤP VISA NGAY. MÌNH CHIA SẺ THÊM VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC THUẬT BÊN MỸ, MÌNH DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ ĐƯỢC 1 NĂM GIỜ LÊN LỚP 20% VÀ 80% MÌNH LÀM VIỆC VỚI GIÁO SƯ VÀ NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI. HAY THAY CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHÔNG THIÊN VỀ ỨNG DỤNG SẼ BỊ BÁC BỎ. HỌ CHỦ YẾU QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG ĐỀ TÀI MANG LẠI SỰ ĐỔI MỚI CHO NƯỚC MỸ VÀ ỨNG DỤNG CHÚNG VÀO THỰC TIỄN. TỪ HỒI RẤT LÂU RỒI ĐỌC BÀI VIẾT TRÊN KENHDUHOC.VN MÌNH ĐÃ NUÔI QUYẾT TÂM ĐI DU HỌC, NẾU CÁC BẠN ĐỊNH HƯỚNG XA HƠN HÃY CHUẨN BỊ PROFILE THẬT TỐT TỪ BÂY GIỜ NHÉ. DU HỌC THẠC SĨ Ở MỸ SẼ GIÚP BẠN THÊM THÀNH CÔNG. MÌNH ĐANG TRÊN ĐƯỜNG BẮT CƠ HỘI THÀNH CÔNG ĐÓ. MÌNH CHỜ BẠN.