free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC MỸ: LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ CHẤT LƯỢNG CAO

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

Để du học tự túc, các bạn phải chi một mức phí khổng lồ, vậy nên nhiều bạn trẻ có xu hướng lựạ chọn học phân viện của các trường ĐH Mỹ tại châu Á để tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều điều kiện thuận lợi khác. Kênh Du học xin giới thiệu một số trường Đại học Mỹ tại Châu Á như sau: Tọa lạc tại thành...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

Để du học tự túc, các bạn phải chi một mức phí khổng lồ, vậy nên nhiều bạn trẻ có xu hướng lựạ chọn học phân viện của các trường ĐH Mỹ tại châu Á để tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều điều kiện thuận lợi khác. Kênh Du học xin giới thiệu một số trường Đại học Mỹ tại Châu Á như sau:

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Saint Louis, bang Missouri Hoa Kỳ, Đại học Webster tự hào là một trong những trường đại học có bề dày về truyền thống và chất lượng được tạp chí uy tín US News & World Report bình chọn xếp hạng thứ 24 trong những trường đại học tốt nhất tại vùng Trung Tây nước Mỹ trong năm 2011.

Đại học Webster tại Thái Lan (WUTC) là 1 trong hệ thống 7 phân viện đào tạo đặt tại nước ngoài (Thụy Sỹ, Áo, Hà Lan, Anh Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan), giảng dạy và cấp bằng theo chương trình của trường Đại học Webster Mỹ. Học viên theo học tại các phân viện này có thể dễ dàng được chuyển tiếp qua lại với nhau hoặc chuyển sang các cơ sở của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ với tỷ lệ visa lên đến 99%.

Đại học Webster tại Thái Lan nằm gần bờ biển xinh đẹp Hua Hin, được các sinh viên Việt Nam dành nhiều ưu tiên lựa chọn do chất lượng và bằng cấp như du học tại Mỹ nhưng tiết kiệm được tới 60% học phí, chi phí sinh hoạt. Có đến 85% sinh viên học tập tại đây đến từ các nước, trong đó sinh viên đến từ Mỹ và châu Âu chiếm 70% số lượng.

Vừa qua, Đại học Webster Thái Lan đón mừng sự ra đời của trung tâm hỗ trợ việc làm – Career Centre. Với mạng lưới đối tác và cựu sinh viên làm việc tại các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, sinh viên tốt nghiệp từ Webster University Thái Lan có cơ hội được đào tạo bài bản các bước xin việc hiệu quả, thực tập tại các công ty nổi tiếng trước khi ra trường và xin việc làm với mức lương mơ ước do nhà trường giới thiệu. Với ngành học đa dạng, phong phú, môi trường học tập thuận lợi, Đại học Webster Thái Lan hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thực hiện ước mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ.Mời quý phụ huynh và học sinh tham dự để được cơ hội nhận học bổng lên tới 30%.

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0918.69.85.96

Email: info@kenhduhoc.vn

Bạn vui lòng liên hệ với Kênh Du Học để biết thêm chi tiết:

www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn – 0918.69.85.96

Đang cập nhật

Chuyên mục khác