LOCK HAVEN UNIVERSITY

 LOCK HAVEN UNIVERSITY   LOCK HAVEN UNIVERSITY  DU HỌC MỸ 

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC LOCK HAVEN – LOCK HAVEN UNIVERSITY  

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC LOCK HAVEN NẰM Ở 1 THỊ TRẤN NHỎ TẠI LOCK HAVEN, PENNSYLVANIA, TRÊN BỜ BIỂN LỊCH SỬ PHÍA ĐÔNG CỦA NƯỚC MỸ. CÁC TRUNG TÂM ĐÔ THỊ LỚN NHƯ NEW YORK, PHILADELPHIA VÀ WASHINGTON D.C. ĐỀU CHỈ CÁCH VÀI GIỜ LÁI XE. LOCK HAVEN TOÁT LÊN HÌNH ẢNH VỀ 1 KHU VỰC LỊCH SỬ CỔ XƯA VỚI NHỮNG CON ĐƯỜNG RỢP BÓNG CÂY VÀ NHỮNG NGÔI NHÀ THỜI VICOTORIAN KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC.  

LOCK HAVEN UNIVERSITY2

  SÂN TRƯỜNG LOCK HAVEN UNIVERSITY  

  TRƯỜNG ĐÃ CÓ 1 LỊCH SỬ LỪNG LẪY DÀI HƠN 140 NĂM. NGÔI TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, VÀ LÀ 2 TRONG SỐ ÍT CÁC HỌC VIỆN CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH Y HỌC VỀ THỂ THAO. NGÔI TRƯỜNG CÒN LÀ 1 PHẦN CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC BANG PENNSYLVANIA. TUY NHIÊN, TRƯỜNG CHỈ TUYỂN SINH 1 SỐ LƯỢNG ÍT SINH VIÊN. TRƯỜNG ĐẠI HỌC  VĂN HÓA MỸ  MỚI ĐÂY ĐƯỢC XẾP HẠNG LÀ 1 TRONG NHỮNG HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT TỰ DO TỐT NHẤT PHÍA ĐÔNG BẮC, CÓ DANH TIẾNG TUYỆT VỜI VỀ CÁC DỊCH VỤ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ.  

LOCK HAVEN UNIVERSITY3     

  QUANG CẢNH TRƯỜNG LOCK HAVEN UNIVERSITY  

  TRƯỜNG ĐÃ CÓ 1 LỊCH SỬ LỪNG LẪY DÀI HƠN 140 NĂM. NGÔI TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, VÀ LÀ 2 TRONG SỐ ÍT CÁC HỌC VIỆN CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH Y HỌC VỀ THỂ THAO. NGÔI TRƯỜNG CÒN LÀ 1 PHẦN CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC BANG PENNSYLVANIA. TUY NHIÊN, TRƯỜNG CHỈ TUYỂN SINH 1 SỐ LƯỢNG ÍT SINH VIÊN. TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI ĐÂY ĐƯỢC XẾP HẠNG LÀ 1 TRONG NHỮNG HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT TỰ DO TỐT NHẤT PHÍA ĐÔNG BẮC, CÓ DANH TIẾNG TUYỆT VỜI VỀ CÁC DỊCH VỤ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ.   VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG, TRƯỜNG CÓ THƯ VIỆN CÓ   CẤU TRÚC 4 TẦNG BAO GỒM 1 CỬA HÀNG TỰ ĐỘNG VÀ HỆ THỐNG LƯU THÔNG, CƠ SỞ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN, TẠP CHÍ VÀ 1 BỘ SƯU TẬP VI PHIM.  TOÀ NHÀ PARSONS UNION  GỒM CÓ QUÁN ĂN NHỎ THE EAGLE WING, CỬA HÀNG SÁCH, PHÒNG GIẢI TRÍ VÀ PHÒNG XEM TV.  HỘI TRƯỜNG BENTLEY LÀ  CƠ SỞ PHỤC VỤ DỊCH VỤ ĂN UỐNG VỚI CHỖ NGỒI CHO HƠN 800 SINH VIÊN.  PHÒNG TẬP THỂ DỤC  GỒM 3 PHÒNG TẬP THỂ DỤC RIÊNG BIỆT, QUẦN VỢT SÂN TƯỜNG, HỒ BƠI TRONG NHÀ, PHÒNG DỤNG CỤ, SÂN GIẢNG DẠY, PHÒNG TẮM VÀ THAY QUẦN ÁO.  SÂN VẬN ĐỘNG  VỚI 8 ĐƯỜNG DÙNG TRONG MỌI THỜI TIẾT, CÁC THIẾT BỊ CHO PHÒNG TẮM, PHÒNG THAY ĐỒ VÀ HỆ THỐNG ĐÈN TRÊN SÂN.  TOÀ NHÀ MỸ THUẬT  GỒM 2 NHÀ HÁT VÀ STUDIO NGHỆ THUẬT CHO SINH VIÊN .    LOCK HAVEN UNIVERSITY4TẠI TRƯỜNG HỌC VIÊN CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VỀ NHÀ Ở. HỌC VIÊN CÓ THỂ Ở CHUNG VỚI NGƯỜI BẢN XỨ ĐỂ KHÁM PHÁ NÉT VĂN HÓA NGƯỜI MỸ CŨNG NHƯ RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CỦA HỌC VIÊN! TẤT CẢ CÁC KHU TRUNG TÂM CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ HỖ TRỢ SẮP XẾP Ở CHUNG VỚI NGƯỜI BẢN ĐỊA TRONG CÁC GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ ĐƯỢC CHỌN LỌC CẨN THẬN. VỚI CHỦ NHÀ NGƯỜI BẢN XỨ, CÁC BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI HỌC HỎI THÊM VỀ CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA NGƯỜI MỸ, RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH ĐỀU ĐẶN VÀ THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA CỦA HỌ MÀ DU KHÁCH THƯỜNG KHÔNG CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM.  

LOCK HAVEN UNIVERSITY5HOẶC HỌC VIÊN CÓ THỂ Ở TẠI KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG.     TẠI ĐẠI HỌC LOCK HAVEN, FLS CÒN CUNG CẤP HỆ THỐNG KÝ TÚC XÁ CHO SINH VIÊN. SINH VIÊN ĐƯỢC Ở CÙNG NHỮNG TÒA NHÀ KÝ TÚC XÁ CỦA CÁC SINH VIÊN NGƯỜI MỸ KHÁC. ĐIỀU NÀY TẠO CHO BẠN THẬT NHIỀU CƠ HỘI NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH, KẾT THÊM BẠN MỚI CŨNG NHƯ HỌC HỎI THÊM VỀ ĐỜI SỐNG SINH VIÊN NƠI ĐÂY. CÁC SINH VIÊN SẼ Ở CHUNG PHÒNG TẠI KÝ TÚC XÁ VỚI NHỮNG HỌC VIÊN KHÁC. HỌ SẼ KHÔNG ĐƯỢC Ở CHUNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG TRỪ PHI CÓ ĐỀ NGHỊ. KÝ TÚC XÁ CUNG CẤP 19 BỮA ĂN MỖI TUẦN TRONG PHÒNG ĂN CỦA KHUÔN VIÊN TRƯỜNG, VỚI RẤT NHIỀU CÁC SỰ LỰA CHỌN CHO MỘT BỮA ĂN DINH DƯỠNG, THỨC ĂN TƯƠI VÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN TRONG MỘT BỮA ĂN. HỌC VIÊN TRONG KÝ TÚC XÁ CÓ THỂ DỄ DÀNG SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ TẠI ĐÂY VÀ THAM GIA VÀO VÔ SỐ NHỮNG SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI CHỖ, BAO GỒM CÁC MÔN THỂ THAO, CÁC BÀI DIỄN THUYẾT, VÀ CÁC TIẾT MỤC BIỄU DIỄN NHẠC KỊCH.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐT: ĐTDĐ: MR.HƯNG 0918.69.85.96 – MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -