LỚP CHIA SẺ CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

THEO KINH NGHIỆM CỦA CÁC DU HỌC SINH, CÁCH HỌC TIẾNG ANH NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT LÀ SỬ DỤNG NGÔN NGỮ NÀY BẤT CỨ KHI NÀO CÓ THỂ. LÀM ĐƯỢC NHƯ VẬY, NGƯỜI HỌC SẼ GIỐNG TRẺ EM ĐANG HỌC NÓI, DẦN DẦN TIẾNG ANH SẼ TRỞ THÀNH THÓI QUEN VÀ HỌ CÓ THỂ SỬ DỤNG THÀNH THẠO NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ. NẮM BẮT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY, LỚP TIẾNG ANH MS VÂN - THẠC SĨ ANH QUỐC - LẤY TIẾNG ANH LÀM NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO HỌC VIÊN SỬ DỤNG NGÔN NGỮ NÀY TRONG MỌI TÌNH HUỐNG.
HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC: - THAM GIA CÁC LỚP HỌC DO MS VÂN TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY. - GIÁO TRÌNH VÀ QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỚP HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN ANH. - HỌC SINH ĐƯỢC LỰA CHỌN LỚP HỌC GIẢNG DẠY HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH, SONG NGỮ HAY GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG VIỆT. - LỚP HỌC TỐI ĐA 10 HỌC SINH NHẰM TẠO MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT CHO MỖI CÁ NHÂN. MỞ CÁC LỚP HÀNG TUẦN: - LUYỆN THI IELTS. - NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. - DẠY CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO TỪ CẤP III ĐẾN ĐẠI HỌC.
VỚI KINH NGHIỆM DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI VIỆT Ở ANH, MS VÂN ĐÃ CHỌN LỌC VÀ KẾT HỢP NHỮNG GIÁO ÁN TỐT VÀ CẬP NHẬT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI TRONG VIỆC GIẢNG DẠY NGOẠI NGỮ NHẰM GIÚP HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG TIẾN BỘ HẾT SỨC NHANH CHÓNG. HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA LỚP HỌC ĐỀU NHẬN THẤY SỰ TIẾN BỘ RÕ RỆT, THỂ HIỆN QUA VIỆC NÂNG CAO ĐIỂM SỐ TRÊN LỚP VÀ TỰ TIN HƠN KHI SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG GIAO TIẾP HÀNG NGÀY. TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐẾN VỚI LỚP TIẾNG ANH MS VÂN ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI TRƯỚC KHI CHÍNH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC. ĐẶT LỊCH KIỂM TRA ĐẦU VÀO: 01215020999 - 01215023999. ĐỊA CHỈ LỚP HỌC: 102 TRIỆU VIỆT VƯƠNG (TẦNG 2) - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI. TƯ LIỆU: MR VÂN THEO TRI THỨC  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -