MIỄN PHÍ DU HỌC ĐẠI HỌC

CÓ RẤT NHIỀU QUỐC GIA CHÂU ÂU MIỄN PHÍ DU HỌC ĐẠI HỌC NHẰM THU HÚT NHÂN LỰC, TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI VĂN HÓA. DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG QUỐC GIA MIỄN HỌC PHÍ ĐẠI HỌC TẠI CHÂU ÂU, CÁC BẠN CÓ Ý ĐỊNH ĐI DU HỌC CÓ THỂ THAM KHẢO.

1. ĐỨC

KỂ TỪ SAU KHI BANG LOWER SAXONY THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH MIỄN HỌC PHÍ 100% NĂM VỪA RỒI, TÍNH RA TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở TRONG BIÊN GIỚI NƯỚC ĐỨC ĐỀU MIỄN HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN NƯỚC HỌ VÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI. NGOÀI RA, BẰNG CẤP MÀ NHỮNG TRƯỜNG NÀY ĐÀO TẠO BAO GỒM HẦU HẾT CÁC CHUYÊN NGÀNH, NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH THẬM CHÍ CÒN KHÔNG YÊU CẦU BẠN PHẢI CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN NHẬP HỌC CHÍNH THỨC.

CÓ VẺ NHƯ ĐIỀU NÀY KHÓ MÀ TIN ĐƯỢC, NHƯNG VỚI NƯỚC ĐỨC THÌ CHÍNH PHỦ CỦA HỌ ĐÃ VÀ ĐANG ĐẦU TƯ RẤT LỚN ĐỂ THU HÚT SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI NÓI TIẾNG ANH ĐẾN CÁC TRƯỜNG CỦA HỌ, GIÚP NGƯỜI DÂN SỞ TẠI ĐƯỢC TIẾP XÚC NHIỀU HƠN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CÓ TIẾNG ANH LÀ TIẾNG MẸ ĐẺ.

NGOÀI RA, NƯỚC ĐỨC RÕ RÀNG ĐANG THIẾU NHIỀU KỸ NĂNG MÀ HỌ HIỂN NHIÊN SẼ PHẢI ĐỐI MẶT TRONG NHỮNG NĂM TỚI, NÊN HỌ HI VỌNG SAU KHI RA TRƯỜNG, NHỮNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NÀY CŨNG ĐÃ YÊU MẾN KHOẢNG THỜI GIAN ĐÃ HỌC TẬP Ở ĐẤT NƯỚC ĐỨC VÀ HỌ CÓ THỂ SẼ QUYẾT ĐỊNH XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP TẠI CHÍNH NƠI ĐÂY.

MIEN PHI DU HOC DAI HOC - COPY

2. SLOVENIA

NHỮNG AI MUỐN ĐƯỢC HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG CÒN KHÁ NHIỀU ĐIỀU CẦN KHÁM PHÁ CỦA MỘT NƯỚC ĐÔNG ÂU NÀO ĐÓ THÌ CÓ THỂ CÂN NHẮC DÀNH MỘT PHẦN HOẶC TOÀN BỘ THỜI GIAN HỌC ĐẠI HỌC CỦA HỌ Ở SLOVENIA, TỪ ĐẤT NƯỚC NÀY NGƯỜI TA CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐẾN CROATIA VÀ Ý, LÀ NƠI THÍCH HỢP CHO NHỮNG NGƯỜI MONG MUỐN TÌM KIẾM KỲ NGHỈ CUỐI TUẦN LÝ THÚ.

BẠN CHỈ PHẢI TRẢ MỘT KHOẢN CHI PHÍ ĐĂNG KÝ HỌC RẤT THẤP LÀ 30 EURO, NGOÀI RA CHI PHÍ ĂN UỐNG Ở ĐÂY ÍT HƠN NHIỀU SO VỚI BẠN VẪN NGHĨ VÌ CHÍNH PHỦ SLOVENIA TRỢ CẤP CHI PHÍ ĂN UỐNG CHO SINH VIÊN, VÌ THẾ BẠN CHỈ PHẢI TRẢ CHI PHÍ TRUNG BÌNH CHO ĂN UỐNG BẰNG MỘT NỬA SO VỚI Ở MỸ.

MẶC DÙ KHÔNG CÓ TRƯỜNG NÀO Ở SLOVENIA Ở VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU TRONG BẢNG XẾP HẠNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ, NHƯNG NHỮNG AI TÌM KIẾM MỘT TẤM BẰNG VÀ MONG MUỐN CÓ THỜI GIAN ĐÁNG NHỚ CỦA NHỮNG NĂM ĐẠI HỌC THÌ CÓ THỂ CÂN NHẮC ĐẾN HỌC TẠI SLOVENIA.

3. NA UY

NẾU NHỮNG CON VỊNH NHỎ XINH ĐẸP CỦA NA UY ĐÃ THỰC SỰ THU HÚT BẠN, CÓ LẼ BẠN SẼ RẤT VUI KHI BIẾT RẰNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐẾN HỌC TẠI NƯỚC NÀY KHÔNG MẤT MỘT ĐỒNG KRONE NÀO.

 TẤT NHIÊN, THỰC TẾ NA UY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƯỚC ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI VÀ VIỆC CÁC TRƯỜNG HỌC Ở NA UY CHÌM TRONG BÓNG TỐI SUỐT CẢ NGÀY VÀO KHOẢNG THỜI GIAN NÀO ĐÓ TRONG MÙA ĐÔNG SẼ LÀM BẠN PHẢI TÍNH TOÁN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH. TUY NHIÊN, CÓ RẤT NHIỀU ƯU ĐIỂM KHÁC KHIẾN ĐẤT NƯỚC NÀY ĐÁNG ĐỂ BẠN CÂN NHẮC. 

NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI SẼ KHÔNG THIẾU NHỮNG HOẠT ĐỘNG NHƯ TRƯỢT TUYẾT, LEO NÚI HAY NGẮM ÁNH SÁNG CỰC QUAN (TỪ CỰC BẮC), TRONG KHI NHỮNG AI TẬP TRUNG NGHIÊM TÚC VỀ VIỆC HỌC SẼ RẤT THÍCH QUY MÔ CÁC LỚP HỌC NHỎ, CÁCH TIẾP CẬN CỦA GIÁO SƯ HAY TỐC ĐỘ TRUY CẬP INTERNET CỰC NHANH, NGAY CẢ Ở NHỮNG NƠI XA XÔI NHẤT.

MIEN PHI DU HOC DAI HOC 1

4. THỤY ĐIỂN

GIỐNG NHƯ NGƯỜI HÀNG XÓM BẮC ÂU NẰM Ở PHÍA TÂY, THỤY ĐIỂN CŨNG CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI RẤT HẤP DẪN. TUY NHIÊN, HƠI KHÁC NA UY Ở MỘT ĐIỂM LÀ NẾU MUỐN HỌC BẰNG CỬ NHÂN HOẶC THẠC SĨ THÌ BẠN SẼ MẤT HỌC PHÍ.

TUY VẬY, CÓ MỘT ĐIỂM NGOẠI LỆ, THỤY ĐIỂN LẠI MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾN SĨ. NGUỒN NHÂN LỰC TRÊN THẾ GIỚI ĐANG NGÀY CÀNG TRỞ NÊN CẠNH TRANH HƠN QUA MỖI NĂM, NHỮNG NGƯỜI CÓ TẤM BẰNG THẠC SĨ CŨNG ĐANG BẮT ĐẦU CẢM NHẬN ĐƯỢC SỨC NÓNG CỦA SỰ CẠNH TRANH TRÊN ĐẾN HỌ.

VỚI NHỮNG AI ĐANG TÌM KIẾM CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾN SĨ TẠI THỤY ĐIỂN, ĐÂY CÓ LẼ LÀ CƠ HỘI ĐỂ BỨT PHÁ KHỎI NHỮNG NGƯỜI CÒN LẠI, TRONG KHI LẠI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG Ở NƠI XA XỨ.

(SƯU TẦM)

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC:  ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG