MURCIA- THÀNH PHỐ BIỂN CỔ KÍNH VÀ TRÁNG LỆ BÊN DÒNG ĐỊA TRUNG HẢI

LÀ MỘT TRONG 7 THÀNH PHỐ LỚN NHẤT TẠI TÂY BAN NHA, MURCIA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ MỘT THÀNH PHỐ BIỂN THUỘC LOẠI ĐẸP NHẤT TẠI TBN. KHÔNG QUÁ ỒN ÀO VÀ SÔI ĐỘNG NHƯ BARCELONA, KHÔNG QUÁ NHIỀU NHÀ CAO TẦNG NHƯ MADRID, MURCIA LÀ THÀNH PHỐ TRUNG HÒA CỦA THỜI TIẾT ẤM ÁP; KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN LỘNG LẪY VÀ BỜ BIỂN DÀI QUYẾN RŨ HÀNG TRIỆU KHÁCH DU LỊCH.

ĐƯỢC CƯ DÂN NGƯỜI Ả RẬP THÀNH LẬP TRONG SUỐT THẾ KỈ THỨ NHẤT, MURCIA LÀ THÀNH PHỐ LỚN THỨ 7 TẠI TÂY BAN NHA VỚI HƠN 400.000 DÂN SINH SỐNG VÀ LÀ CỬA NGÕ DUNG NẠP NHỮNG NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI KHÁC NHAU. KHÔNG CHỈ LÀ THÀNH PHỐ DU LỊCH XINH ĐẸP,MURCIA CŨNG BIẾT ĐẾN TẠI LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN NHẤT XUẤT KHẨU TRÁI CÂY TẠI TÂY BAN NHA. MURCIA CÒN LÀ NIỀM HI VỌNG TẠI CHÂU ÂU BỞI KHÍ HẬU ẤM ÁP VÀ NẮNG VÀNG TRẢI ĐỀU QUANH NĂM, NƠI CỨU CÁNH CHO NHỮNG NGÀY ĐÔNG U ÁM XỨ TRỜI ÂU KHẮC NGHIỆT, VỚI BẦU TRỜI TRONG XANH MÁT LÀNH, CUỘC SỐNG SÔI ĐỘNG VÀ CON NGƯỜI THÂN THIỆN, DỄ MẾN.  CHÍNH VÌ VẬY, XỨ SỞ NÀY ĐƯỢC VÍ VỚI CỐC NƯỚC MÁT LÀNH NUÔI DƯỠNG XỨ LẠNH ÂU CHÂU.  DƯỚI ĐÂY LÀ 5 LÝ DO LỰA CHỌN MURCIA ĐỂ HỌC:

 

  1. MURCIA NẰM TRONG TOP 7 THÀNH PHỐ LỚN NHẤT TÂY BAN NHA VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ HỆ THỐNG GIAO THÔNG SIÊU TỐC HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU.
  2. MURCIA LÀ THÀNH PHỐ YÊN BÌNH VÀ AN TOÀN BẬC NHẤT CHÂU ÂU.
  3. HỆ THỐNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI KẾT NỐI GIỮA MURCIA VÀ CHÂU ÂU VÀ PHẦN CÒN LẠI CỦA TBN  VỚI 2 SÂN BÂY QUỐC TẾ LÀ MURCIA SAN JAVIER (CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ 35 PHÚT) VÀ ALICANTE (CÁCH TRUNG TÂM THAN HPHOOS 45 PHÚT).
  4. NHIỆT ĐỘ ÔN HÒA; 4-6 ĐỘ VÀO MÙA ĐÔNG, MÙA HÈ TỪ 20-34 ĐỘ C.
  5. LÀ THÀNH PHỐ TRUYỀN THỐNG NỔI TIẾNG VỀ VĂN HÓA, DI TÍCH, LỊCH SỬ
  6. CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP TẠI ĐÂY VỚI CH IPHIS TRUNG BÌNH 250E-350E/THÁNG CHO SINH VIÊN
  7. LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ XUẤT KHẨU NÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT TBN; VÀ CƠ HÔI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TRONG KÌ NGHỈ LỄ
  8. CƠ HỘI VÀO HỌC TẠI ĐH UCAM VÀ NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ERAMUS MUNDUS HỆ ĐH CŨNG NHƯ HỌC BỔNG TOÀN PHÀN PHD TRONG NGÀNH QUẢN LÝ THẾ THAO.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH VỀ THÀNH PHỐ MURCIA VÀ ĐH UCAM:   DAI HOC UCAM TRANG LE   ĐẤU TRƯỜNG BÒ TÓT MURCIA  TRUONG MURCIA   TÒA THỊ CHÍNH THÀNH PHỐ MURCIA TOA THI CHINH MURCIA   PHÁO ĐÀI CỔ MURCIA    PHAO DAI CO MURCIA VÀ NHỮNG TRƯỜNG ĐH TRÁNG LỆ: ĐH UCAM TRUONG UCAM NGOÀI RA, BẠN CÓ THỂ ĐĂNG NGẮM NHÌN THÀNH PHỐ TRONG ĐOẠN VIDEO SAU ĐÂY: VÙNG PHÍA NAM (ALMERIA, MURCIA, GRANADA) HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=QJ9RGKH6ERY

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH)

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 - 0946.47.1855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -