NÂNG CAO TIẾNG ANH VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỚI

TRONG THỜI ĐẠI BÙNG NỔ THÔNG TIN NHƯ NGÀY NAY, VIỆC TÌM MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH KHÔNG KHÓ NHƯNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LẠI KHÔNG DỄ DÀNG. VIỆC DÀNH CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐẦU TƯ VÀO HỌC ANH NGỮ THẬT SỰ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ CAO LÀ MONG MUỐN CỦA NHIỀU NGƯỜI. THẤU HIỂU ĐIỀU NÀY, CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ ĐẶC BIỆT PREMIER ENGLISH CỦA ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ ĐÃ RA ĐỜI NHẰM ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU ĐÓ.

CHỊ HOÀNG VÂN THANH - GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ CỦA MỘT TẬP ĐOÀN VỀ TRUYỀN THÔNG TẠI TP HCM CHIA SẺ: "BÂY GIỜ CHỈ CẦN MỘT CÁI KÍCH CHUỘT LÀ CÓ THỂ TÌM THẤY HÀNG CHỤC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ANH NGỮ NHƯNG THẬT KHÓ ĐỂ TÌM THẤY MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP CÓ THỂ GIÚP HỌC VIÊN HỌC TIẾNG ANH MỘT CÁCH TỐI ƯU".

CHỊ THANH HIỂU RÕ ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ KHÔNG ĐƠN THUẦN Ở GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY HAY CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ KHÔNG KHÍ HỌC TẬP CŨNG GÓP PHẦN LỚN TRONG VIỆC TẠO RA NIỀM SAY MÊ VÀ HỨNG THÚ CHO NGƯỜI HỌC. CHỊ ĐANG BĂN KHOĂN TÌM MỘT CHƯƠNG TRÌNH HIỆU QUẢ CHO CẢ MÌNH LẪN HAI CON TRONG "RỪNG THÔNG TIN" VỀ CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ. VÀ CUỐI CÙNG, CHỊ ĐÃ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH PREMIER ENGLISH CỦA ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ.

TẤT CẢ LỚP HỌC Ở TRUNG TÂM SỬ DỤNG ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ GIẢNG DẠY TIÊN TIẾN VÀ TIỆN NGHI, GIÚP MỖI GIỜ HỌC TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH (INTERACTIVE BOARD), PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG ITOOL...

PREMIER ENGLISH LÀ CHƯƠNG TRÌNH MỚI DÀNH CHO NHIỀU ĐỐI TƯỢNG NHƯ: THIẾU NHI, HỌC SINH, SINH VIÊN, NGƯỜI CÓ KẾ HOẠCH DU HỌC, ĐỊNH CƯ, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG, CÁN BỘ CÔNG CHỨC NHÀ NƯỚC, NHÀ QUẢN LÝ, DOANH NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ NHU CẦU NÂNG CAO NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT VỚI SỰ HỖ TRỢ VỀ CHUYÊN MÔN CỦA CÁC CHUYÊN GIA NGÔN NGỮ ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LỚN CỦA MỸ - CUNY, THE CITY UNIVERSITY OF NEW YORK, ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VÀ CÁC NHÀ XUẤT BẢN DANH TIẾNG. PREMIER ENGLISH DÀNH CHO HỌC VIÊN VIỆT NAM VỚI TIÊU CHÍ "REAL ENGLISH, REAL SUCCESS" NHẰM HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU HỌC ANH NGỮ TRONG ĐIỀU KIỆN TỐT.

PREMIER ENGLISH SỬ DỤNG GIÁO TRÌNH MỚI CỦA CÁC NHÀ XUẤT BẢN NỔI TIẾNG NHƯ: CAMBRIDGE UNIVERSITY PRESS, MACMILLAN, PEARSON, CENGAGE LEARNING... VỚI PHƯƠNG PHÁP ESA (ENGAGE - STUDY - ACTIVATE) CỦA NHÀ GIÁO DỤC HỌC JEREMY HARMER, CHƯƠNG TRÌNH GIÚP HỌC VIÊN CÓ NHIỀU CƠ HỘI VẬN DỤNG NGÔN NGỮ CHO BẰNG CÁCH TẠO RA MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP GIỮA HỌC VIÊN HAY GIÁO VIÊN VỚI HỌC VIÊN TRONG VÀ NGOÀI LỚP ĐỂ PHÁT TRIỂN CHUYÊN SÂU KỸ NĂNG NGHE - NÓI TRONG CÁC NGỮ CẢNH THỰC TẾ. PHƯƠNG PHÁP ESA CÒN TÍCH HỢP HÀNG LOẠT HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP SÔI NỔI CÓ ĐỊNH HƯỚNG ĐƯỢC LỒNG GHÉP THEO HÌNH THỨC DỰ ÁN (PROJECTS), CÂU LẠC BỘ (CLUBS), CÁC HOẠT ĐỘNG TƯƠNG TÁC (INTERACTIVE ACTIVITIES) TẠI LỚP. ĐẶC BIỆT, CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI NHỮNG GIÁO VIÊN 100% LÀ NGƯỜI BẢN NGỮ, GIÀU KINH NGHIỆM, NĂNG ĐỘNG, TẬN TÂM VÀ AM HIỂU TÂM LÝ LỨA TUỔI HỌC VIÊN.

TẤT CẢ LỚP HỌC Ở TRUNG TÂM SỬ DỤNG ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ GIẢNG DẠY TIÊN TIẾN VÀ TIỆN NGHI, GIÚP MỖI GIỜ HỌC TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH (INTERACTIVE BOARD), PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG ITOOL... BÊN CẠNH GIỜ HỌC TRÊN LỚP, PREMIER ENGLISH CÒN CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP NGOÀI GIỜ TẠI CÁC KHU VỰC CHỨC NĂNG HIỆN ĐẠI, DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN CỦA GIÁO VIÊN BẢN XỨ NHƯ:

- ART ZONE - NƠI HỌC VIÊN THIẾU NHI HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT NHƯ: THỦ CÔNG, MÚA RỐI, ĐÓNG KỊCH MANG TÍNH GIÁO DỤC.

- SMART ZONE - NƠI HỌC VIÊN THỰC HÀNH ANH NGỮ TRÊN CÁC PHẦN MỀM TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

- READING ZONE - NƠI HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐỌC VÀ TRAU DỒI KỸ NĂNG ANH NGỮ VỚI HÀNG NGHÌN ĐẦU SÁCH TIẾNG ANH NỔI TIẾNG CỦA CÁC NHÀ XUẤT BẢN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

HỌC VIÊN CŨNG CÓ THỂ BỔ SUNG KIẾN THỨC VỀ MỌI LĨNH VỰC MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG VỚI NGUỒN TÀI LIỆU PHONG PHÚ TỪ NATIONAL GEOGRAPHIC, CD-ROM... NGOÀI RA, HỌC VIÊN CÒN NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ ONLINE CỦA GIÁO VIÊN QUA MYSPEAKOUT LAB MỌI LÚC MỌI NƠI.

ÔNG STEPHEN THOMAS - CỐ VẤN HỌC VỤ CỦA HỆ THỐNG ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ CHO BIẾT: "ĐIỀU KHÁC BIỆT MÀ BẠN CẢM NHẬN TẠI PREMIER ENGLISH LÀ KHẢ NĂNG LÀM CHỦ NGÔN NGỮ TRONG TỪNG TÌNH HUỐNG, NGỮ CẢNH GIAO TIẾP THỰC TẾ. CÁC BẠN HỌC VIÊN VIỆT NAM KHÔNG CHỈ THỂ HIỆN THẾ MẠNH TRUYỀN THỐNG TRONG CÁC KỸ NĂNG ĐỌC - VIẾT MÀ CÒN THỂ HIỆN ĐƯỢC SỰ BẢN LĨNH, TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP ANH NGỮ".

ÔNG PHẠM TẤN NGHĨA - CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC, CHIA SẺ: "VỚI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ƯU TÚ CHẮT LỌC TỪ LỰC LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐƯỢC XÂY DỰNG SAU GẦN 20 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI TIN RẰNG CHƯƠNG TRÌNH NÀY SẼ MANG ĐẾN CHO NGƯỜI HỌC NHỮNG BƯỚC ĐỘT PHÁ, SỰ TIẾN BỘ TRONG VIỆC HỌC ANH NGỮ".

 CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ ĐẶC BIỆT PREMIER ENGLISH VỪA KHAI GIẢNG VÀO THÁNG 9. HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ HỌC TRONG CÁC TUẦN LỄ KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN.  

 - 402 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN 3, TP HCM. TEL: (08) 3 832 9809. 

 - 28 TRƯỜNG SƠN, QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM. TEL: (08) 3 848 9820.
WEB: WWW.PREMIERENGLISH.VUS.EDU.VN . 

 HẢI MY