NHỮNG CHÀNG DU HỌC SINH VIỆT CHẤT NHƯ TÀI TỬ ĐIỆN ẢNH

NHỮNG CHÀNG DU HỌC SINH VIỆT CHẤT NHƯ TÀI TỬ ĐIỆN ẢNH
KHI CÒN LÀ ANH CHÀNG HỌC SINH TRƯỜNG BÙI THỊ XUÂN, ĐÀ LẠT, TRẦN HOÀNG PHÚC ĐÃ LÀ CÁI TÊN RẤT "HOT" BỞI KHÔNG CHỈ SỞ HỮU BẢNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT, PHÚC CÒN SỞ HỮU NGOẠI HÌNH ĐIỂN TRAI RẤT HÀN QUỐC. CẬU QUYẾT ĐỊNH DU HỌC TỪ CUỐI NĂM 11 VÀ TRẢI QUA MỘT NĂM HỌC CHUYỂN TIẾP TẠI THÀNH PHỐ LINCOLN BANG NEBRASKA, MỸ. SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI ĐÂY, PHÚC   TƯ VẤN DU HỌC HÀ NỘI   NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG HAWAII PACIFIC UNIVERSITY. VÌ VẬY, CẬU XÁCH BA LÔ ĐẾN QUỐC ĐẢO XINH ĐẸP - HAWAII - BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG SINH VIÊN...
TÀI CHÍNH LÀ CHUYÊN NGÀNH MÀ PHÚC CHỌN ĐỂ THEO ĐUỔI Ở BẬC ĐẠI HỌC. CẬU CHO BIẾT, MỖI LÚC SAU GIỜ HỌC CẬU CÓ NHẬN LÀM PHỤ BẾP CHO MỘT QUÁN PHỞ NGƯỜI VIỆT TẠI HAWAII. PHÚC YÊU THÍCH VÀ CÓ NIỀM SAU MÊ ĐẶC BIỆT VỚI CÁC MÓN ĂN. LÀ CON TRAI, LẠI CÓ TÀI NẤU NƯỚNG, PHÚC ĐƯỢC LÒNG RẤT   CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC HƯƠNG ĐỖ   NHIỀU BẠN GÁI NGOẠI QUỐC.
SINH NĂM 1994, SỞ HỮU CHIỀU CAO NỔI TRỘI - 1M80, HOÀNG PHÚC CHIA SẺ CÓ LẼ VÌ THÍCH UỐNG SỮA VÀ CHĂM TẬP THỂ THAO NÊN CƠ THỂ CÓ ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐT. MÔN THỂ THAO MÀ CẬU YÊU THÍCH NHẤT LÀ BÓNG ĐÁ, PHÚC NHIỀU   DU HỌC CANADA   LẦN CÓ MẶT TRONG ĐỘI TUYỂN THI ĐẤU DÀNH ĐƯỢC CHỨC VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ NAM CẤP TRƯỜNG TẠI MỸ.
LÀ NGƯỜI HÒA ĐỒNG VÀ DỄ MẾN, PHÚC CÓ MỘT NICK NAME RẤT ĐÁNG YÊU LÀ PAUL TRẦN. PHÚC CHIA SẺ CUỘC SỐNG DU HỌC Ở HAWAII RẤT THÚ VỊ VÀ CHO CẬU THÊM NHIỀU TRẢI   KHÓA HỌC THEO THƯƠNG XÓT CẦU   NGHIỆP NGHIỆM MỚI, TRƯỞNG THÀNH HƠN VÀ CŨNG ĐỘC LẬP HƠN TRONG CÁCH SỐNG, CÁCH NGHĨ.
TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG, TP.HCM VỚI TẤM BẰNG GIỎI, NGUYỄN QUANG   CÁC KHÓA HỌC   HUY QUYẾT ĐỊNH DU HỌC NHẬT. HUY GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÔNG CHỈ NGOẠI HÌNH ĐIỂN TRAI, THƯ SINH CỦA MÌNH MÀ CÒN BỞI BẢNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP VÀ HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC. HUY TỪNG LÀ 1 TRONG 10 SINH VIÊN VIỆT NAM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ROOMMATE CÙNG 10 SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI TỪ CÁC ĐẠI HỌC MỸ (CET PROGRAMME 2009) VÀ LÀ SINH VIÊN TIÊU BIỂU GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG DANH DỰ CỦA HIỆP HỘI HỌC BỔNG SAGAWA NĂM 2012.
LUYỆN THI TOEFL IBT
SANG NHẬT, HUY KHÔNG CHỈ THỂ HIỆN MÌNH LÀ SINH VIÊN HAM HỌC HỎI, CẬU CÒN MẠNH DẠN THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ CỦA NHẬT, ĐƠN CỬ NHƯ VYSA’S GOT TALENT. HUY ĐÃ GÂY ẤN TƯỢNG CHO BAN GIÁM KHẢO BỞI MÀN NHẢY SÔI ĐỘNG VÀ NHIỀU KỸ THUẬT.
NGOÀI NHỮNG HÌNH ẢNH ĐỜI THƯỜNG NHÍ NHẢNH, DỄ THƯƠNG, CHÀNG TRAI SINH NĂM 89 NÀY CÒN SỞ HỮU NHỮNG BỘ HÌNH NAM TÍNH VÀ CUỐN HÚT.
BỀ NGOÀI ĐIỂN TRAI CỦA HUY KHÔNG THUA KÉM NGƯỜI MẪU, DIỄN VIÊN.
TƯ THU HÚT TRỐN HỌC MIỄN LÀ PHÍ
SINH RA Ở VIỆT NAM, LỚN LÊN Ở ANH, HỌC CẤP BA Ở THỤY ĐIỂN VÀ ĐẠI HỌC Ở HÀ LAN - CHÍNH LÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ BẢN THÂN ĐẾN NỖI CHÍNH NGÔ DI LÂN - CHÀNG TRAI SINH NĂM 1994 CŨNG KHÔNG NGỜ ĐẾN. NGÔ DI LÂN LÀ CHÀNG   VỀ CHÊNH ẨY HỌC   TRAI KHÁ HOÀN HẢO. KHÔNG CHỈ LIÊN TỤC ĐẠT DANH HIỆU HỌC SINH, SINH VIÊN XUẤT SẮC ĐƯỢC KHEN THƯỞNG VÀ TRAO HỌC BỔNG HÀNG NĂM KHI CÒN HỌC CẤP 3 TAI TRƯỜNG THPT KUNGSHOLMENS GYMNASIUM - THỤY ĐIỂN. LÂN CÒN LÀ MỘT NGƯỜI HÙNG BIỆN, TRUYỀN CẢM HỨNG CỰC TỐT DẪU TUỔI ĐỜI CÒN RẤT TRẺ. NĂM 2012, LÂN DÀNH GIẢI HỌC SINH CÓ KHẢ NĂNG TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT NĂM DO TRƯỜNG   KHÓA HỌC NÚP HỌC THEO THƯƠNG XÓT CẦU   BẦU CHỌN. SAU ĐÓ LÀ Á QUÂN GIẢI TRANH LUẬN NOVICE LEIDEN OPENNĂM 2013.
SAU KHI TỐT NGHIỆP TRƯỜNG PHỔ THÔNG TẠI THỤY ĐIỂN, LÂN GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHÂN CỦA MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ NHẤT NHÌ HÀ LAN - UNIVERSITY COLLEGE MAASTRICHT. LÂN CHIA SẺ, TRONG TƯƠNG LAI, SAU KHI HOÀN THÀNH TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC, CẬU SẼ TRỞ VỀ VIỆT NAM VÀ LÀM VIỆC Ở LĨNH VỰC NGOẠI GIAO VÌ ĐÓ LÀ SỞ THÍCH VÀ CŨNG LÀ GIẤC MƠ CẬU ÔM ẤP BẤY LÂU.
TÀI GIỎI, ĐIỂN TRAI NHƯNG DI   TƯ VẤN DU HỌC   LÂN LẠI RẤT ĐƯỢC LÒNG BẠN BÈ VÌ SỰ GẦN GŨI, TRẺ TRUNG. CẬU THƯỜNG DÀNH THỜI GIAN NGHỈ GIỮA CÁC KỲ HỌC ĐỂ DU LỊCH, THĂM THÚ VÀ MỞ RỘNG TẦM HIỂU BIẾT.
DU HỌC SINGAPORE
HÌNH ẢNH ĐĨNH ĐẠC VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA NGÔ DI LÂN TRONG HỘI THẢO MÔ HÌNH LIÊN HỢP QUỐC EUROPEAN MODEL UNITED NATIONS 2013 ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở THÀNH PHỐ MAASTRICHT - HÀ LAN.
TƯ THU HÚT ẨY HỌC TOÀN QUỐC
VỚI CHIỀU CAO 1M8, LÂN CÒN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ MỘT VẬN ĐỘNG VIÊN BÓNG BÀN CÓ TIẾNG KHI CÒN Ở TRUNG HỌC. CẬU TỪNG GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU HUY CHƯƠNG TẠI CÁC GIẢI BÓNG BÀN Ở STOCKHOLM - THỤY ĐIỂN VÀ ĐƯỢC BẦU CHỌN LÀ VẬN ĐỘNG VIÊN CỦA NĂM. NGOÀI RA, LÂN CÒN YÊU THÍCH BÓNG RỔ VÀ BÓNG ĐÁ...
SINH NĂM 1995, ANH CHÀNG ĐỖ TUẤN PHONG NỔI DANH TRONG CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH TẠI ÚC NHƯ MỘT THẦN TƯỢNG THỜI TRANG TUỔI TEEN. KHI CÒN Ở VIỆT   CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC   NAM, PHONG ĐÃ LÀ GƯƠNG MẶT MẪU KHÁ NỔI CHO MỘT SỐ TỜ BÁO VÀ TRANG MẠNG. DU HỌC VÀ CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG XỨ NGƯỜI CÀNG KHIẾN PHONG CÓ NHIỀU ĐIỀU KIỆN ĐỂ PHÁT HUY KHẢ NĂNG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT CŨNG NHƯ ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH, GU THỜI TRANG RIÊNG CHO BẢN THÂN...
HỎI ĐÁP DU HỌC
HIỆN, PHONG VỪA MỚI TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG TẠI TRƯỜNG EAST HILLS BOYS TECHNOLOGY. CẬU ĐỰ ĐỊNH SẼ THEO CHUYÊN NGÀNH FASHION MARKETING KHI LÊN ĐẠI HỌC.
TUẤN PHONG - MỘT NGƯỜI MẪU, NHÀ TẠO MẪU ĐẦY TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI....
MA KẾT THEO TRI THỨC