NHỮNG DU HỌC SINH VIỆT NỔI BẬT NHẤT NĂM 2014

NĂM 2014, RẤT NHIỀU HỌC SINH VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC TẤM GIẤY THÔNG HÀNH ĐẾN VỚI CÁC TRƯỜNG ĐH DANH TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI VÀ CŨNG CÓ NHIỀU DU HỌC SINH ĐÃ LÀM RẠNG DANH ĐẤT NƯỚC VỚI MỘT BẢNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐÁNG NỂ.

CẬU HỌC TRÒ TỪNG “ĐỘI SỔ LỚP” TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN MICROSOFT

TỐT NGHIỆP THỦ KHOA TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ NANYANG (SINGAPORE) VÀ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG NHÂN VIÊN TRẺ TUỔI NHẤT CỦA MICROSOFT, PHẠM QUANG VŨ (1991) ĐÃ CÓ MỘT NĂM 2014 VỚI RẤT NHIỀU THÀNH CÔNG.

DU HỌC SINH VIỆT NỔI BẬT NĂM 2014

TỪ CẬU HỌC TRÒ “ĐỘI SỔ LỚP” TRỞ THÀNH MỘT HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA TIN HỌC VÀ BÂY GIỜ LÀ NHÂN VIÊN CỦA MỘT TẬP ĐOÀN MƠ ƯỚC, TẤT CẢ BẮT NGUỒN TỪ KHI QUANG VŨ BƯỚC CHÂN VÀO CÁNH CỔNG TRƯỜNG CHUYÊN SƯ PHẠM VỚI SUY NGHĨ: “PHẢI HỌC ĐỀU TẤT CẢ CÁC MÔN, COI ĐÓ LÀ THỬ THÁCH CŨNG LÀ CUỘC CHƠI ĐỂ TỰ VƯỢT QUA NHỮNG RANH GIỚI VỐN CÓ CỦA BẢN THÂN”.

“TÔI MUỐN CHỌN NGƯỜI CÓ CÁ TÍNH NHƯ BẠN ĐỂ LÀM VIỆC TẠI MICROSOFT”, ĐÓ LÀ LỜI NHẬN XÉT CỦA MỘT VỊ GIÁM KHẢO SAU CUỘC PHỎNG VẤN KÉO DÀI 8 TIẾNG VÀ CŨNG LÀ NGƯỜI MỞ CÁNH CỬA ĐƯA QUANG VŨ ĐẾN VỚI TẬP ĐOÀN.

HAI CHỊ EM NGƯỜI VIỆT CÙNG HỌC TẠI “THÁNH ĐƯỜNG GIÁO DỤC THẾ GIỚI”

LẦN ĐẦU TIÊN SAU 50 NĂM, TRƯỜNG TRUNG HỌC GUILFORD (MỸ) CÓ HAI CHỊ EM RUỘT NGƯỜI VIỆT VÀO ĐƯỢC ĐH YALE (MỸ) NƠI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “THÁNH ĐƯỜNG GIÁO DỤC THẾ GIỚI”.

DU HỌC SINH VIỆT NỔI BẬT NĂM 2014

ĐỖ PHỤNG GIÁNG QUỲNH (1989) VÀ ĐỖ PHỤNG BẢO QUYÊN (1994) CHÍNH LÀ HAI CÁI TÊN ĐÃ LÀM NÊN ĐIỀU KÌ DIỆU TẠI NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC NÀY. NGƯỜI CHỊ GIÁNG QUỲNH ĐÃ TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC CỬ NHÂN ANH VĂN VÀ HIỆN ĐANG LÀM PHỤ TÁ CHỦ BÚT CỦA NHÀ XUẤT BẢN BASIC BOOKS Ở NEW YORK. CÒN CÔ EM GÁI BẢO QUYÊN, KHÔNG CHỈ ĐẾN ĐƯỢC VỚI CÁNH CỔNG TRƯỜNG ĐH YALE MÀ CÔ CÒN NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ QUỸ HỌC BỔNG CỦA TỈ PHÚ BILL GATES.

KHÔNG CHỈ TẠO NÊN ĐIỀU LỊCH SỬ CHO NGÔI TRƯỜNG GUILFORD, MÀ HAI CHỊ EM GIÁNG QUỲNH, BẢO QUYÊN CŨNG LÀ NHỮNG NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TIÊN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU TUYỆT VỜI: HAI CHỊ EM RUỘT CÙNG HỌC TẠI ĐH YALE.

CÔ GÁI VIỆT CHINH PHỤC ĐH HARVARD

LÃ HỒ THỊ MINH KHUÊ LÀ NỮ SINH VIỆT NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA TRƯỜNG ĐH HARVARD VỚI MỨC HỖ TRỢ CHO TIỀN HỌC VÀ ĂN Ở LÀ 320.000 USD TRONG 4 NĂM.

DU HỌC SINH VIỆT NỔI BẬT NĂM 2014

KHÔNG CHỈ LÀ CÔ HỌC TRÒ XUẤT SẮC CỦA LỚP 12 TOÁN 1 TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM, MINH KHUÊ CÒN KHIẾN NHIỀU NGƯỜI NGỠ NGÀNG VỚI TÀI NĂNG CỦA MÌNH. KHUÊ TỪNG ĐẠT GIẢI BẠC TẠI CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC, CÓ ĐƯỢC HAI DỰ ÁN NGHỆ THUẬT DIỄN RA VÀO HÈ 2013 CÙNG VỚI MỘT TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT MANG TÊN “TÌNH YÊU CỦA TÔI”.

CHÀNG TRAI VÀNG VẬT LÝ DÀNH HỌC BỔNG 240.000 USD

DU HỌC SINH VIỆT NỔI BẬT NĂM 2014

HV CÔNG NGHỆ MASSACHUSETTS LÀ NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ VỚI CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO NỔI TIẾNG: KHOA HỌC VẬT LÝ, KĨ SƯ, SINH HỌC… VÀ NĂM 2014, NGÔI TRƯỜNG DANH TIẾNG NÀY ĐÃ GỌI TÊN CẬU HỌC TRÒ XỨ THANH LÊ QUANG HUY VỚI MỨC HỌC BỔNG 60.000 USD/NĂM (240.000 USD TRONG 4 NĂM HỌC).

TRƯỚC KHI ĐẾN VỚI HV CÔNG NGHỆ MASSACHUSETTS, QUANG HUY ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI DANH HIỆU “CHÀNG TRAI VÀNG VẬT LÝ” KHI MANG VỀ 3 TẤM HUY CHƯƠNG VÀNG, BẠC, ĐỒNG Ở CÁC KÌ THI VẬT LÝ QUỐC TẾ VÀ KHU VỰC.

TỐNG HIỀN CHI – NỮ SINH GIÀNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA ĐH YALE

DU HỌC SINH VIỆT NỔI BẬT NĂM 2014

TỐNG HIỀN CHI LÀ MỘT TRONG HAI NGƯỜI VIỆT NAM ĐƯỢC NHẬN VÀO ĐH YALE NĂM 2014 VỚI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN. TRƯỚC ĐÓ, CÔ GÁI NHỎ NHẮN VỚI MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN XINH XẮN NÀY CŨNG TỪNG NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG A*STAR CHO TOÀN BỘ HỌC PHÍ TRUNG HỌC 4 NĂM TẠI SINGAPORE.

CÔ GÁI SINH NĂM 1994 NÀY TỪNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI DANH HIỆU THỦ KHOA VÀO LỚP 10 CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM VÀ SAU ĐÓ LÀ 4 TẤM HCV LIÊN TIẾP TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN QUỐC GIA SINGPORE. KHÔNG CHỈ CÓ MỘT BẢNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐÁNG MƠ ƯỚC, HIỀN CHI CÒN GIÀNH ĐƯỢC HCV CUỘC THI PIANO HÒA TẤU QUỐC GIA VÀO CÁC NĂM 2012, 2013.

CÔ GÁI ĐƯỢC 9 TRƯỜNG ĐH LỚN CỦA MỸ GỌI TÊN

NGUYỄN THỊ CẨM HÀ (LỚP 12 ANH1, TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI – AMSTERDAM) LÀ MỘT TRONG NHỮNG AMER THÀNH CÔNG TRONG NĂM QUA KHI CÙNG MỘT LÚC TRÚNG TUYỂN VÀO 9 TRƯỜNG ĐH LỚN CỦA MỸ: DUKE, BROWN, WELLESLEY…

DU HỌC SINH VIỆT NỔI BẬT NĂM 2014

KIÊN TRÌ VÀ QUYẾT TÂM, KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI KHI MỤC TIÊU CHƯA HOÀN THÀNH, ĐÓ LÀ CHIẾC CHÌA KHÓA MỞ RA CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA CÔ BẠN CẨM HÀ. HỒ SƠ NỘP VÀO TRƯỜNG ĐH BROWN VÀ TỪNG BỊ “DEFERRED” (DỜI HỒ SƠ ĐẾN ĐỢT SAU – NGHĨA LÀ 90% BỊ LOẠI) NHƯNG HÀ ĐÃ KIÊN TRÌ, GỬI THÊM CLIP ĐÁNH ĐÀN, BẢNG CẬP NHẬT THÀNH TÍCH VÀ VIẾT THƯ TAY BÀY TỎ SỰ QUAN TÂM CỦA MÌNH VỀ TRƯỜNG. VÀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG, NGÔI TRƯỜNG NÀY CŨNG ĐÃ GỌI TÊN CÔ HỌC TRÒ CẨM HÀ.

VỚI MỨC HỌC BỔNG 230.000 USD CẨM HÀ SẼ CÓ 4 NĂM HỌC TẬP VỚI RẤT NHIỀU THỬ THÁCH CŨNG NHƯ CƠ HỘI TẠI NƯỚC MỸ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ  DU HỌC: 

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!