THI IELTS MIỄN PHÍ CÙNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN, ANH QUỐC

BẠN  MONG MUỐN DU HỌC ANH VỚI CÁC CƠ HỘI HỌC BỔNG HẤP DẪN?

BẠN CHƯA CÓ CHỨNG CHỈ IELTS ĐỂ ĐẠT ĐIỀU KIỆN DU HỌC?

HIỂU ĐƯỢC NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ ƯỚC MUỐN ĐÓ, KÊNH DU HỌC KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN TỔ CHỨC BUỔI THI IELTS MIỄN PHÍ GIÚP CÁC SINH VIÊN KHÔNG NHỮNG CÓ THỂ DU HỌC MÀ CÒN CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ TỪ TRƯỜNG.

THỜI GIAN: 14H NGÀY 5/2/2015

ĐỊA ĐIỂM:  TẦNG 5, SỐ 9, ĐINH LỄ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

NỘI DUNG THI: 4 KĨ NĂNG NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT (BÀI THI TIÊU CHUẨN IELTS)

THỜI GIAN THI: 2H30 PHÚT

ĐỐI TƯỢNG THI: HỌC SINH HỌC ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, LỚP 11 VÀ 12 TẠI CÁC TRƯỜNG CẤP 3. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NÊN ƯU TIÊN CÁC HỌC SINH CÓ NHU CẦU THI ĐỂ XIN VISA ĐI DU HỌC ANH VÌ CHỨNG CHỈ TRÊN ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN ANH CÔNG NHẬN NẾU HỌC SINH HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN

MỜI CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN HỌC SINH ĐĂNG KÝ TẠI  ĐÂY HOĂC LIÊN HỆ: 0964.280.101 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN

ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1858ANGLIA RUSKIN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT Ở PHÍA ĐÔNG NƯỚC ANH VỚI CHẤT LƯƠNG ĐÀO TẠO UY TÍN. ĐÂY LÀ NGÔI TRƯỜNG CÓ TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI VỀ ĐÀO TẠO BẰNG CẤP QUỐC TẾ TRONG HƠN 100 LĨNH VỰC HỌC TẬP. TỶ LỆ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM CAO, KHOẢNG 93% - MỘT TỶ LỆ CAO NHẤT NHÌ TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG TẠI ANH. THEO HỌC TẠI ANGLIA RUSKIN, SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI THỰC TẬP NGAY KHI ĐANG THEO HỌC.TRƯỜNG TỰ HÀO VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT VỚI CÁC THIẾT BỊ PHỤC VỤ GIẢNG DẠY TUYỆT HẢO VÀ CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI TỐI ĐA CHO HỌC SINH.

VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, ANGLIA RUSKIN THU HÚT SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI ĐẾN HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG. TẠI VIỆT NAM, ANGLIA RUSKIN ĐÃ ĐÓN NHẬN CÁC ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN CỐT CÁN TỪ CÁC TỈNH SANG ANH QUỐC TẬP HUẤN, ĐÀO TẠO HÀNG NĂM VÀ MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT ĐẸP CHO GIÁO VIÊN. SINH VIÊN VIỆT NAM SANG HỌC TẬP TẠI ĐÂU ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG, HỖ TRỢ TÌM VIỆC LÀM VÀ MIỄN PHÍ ĐƯA ĐÓN NẾU ĐI ĐÚNG DỊP KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG.

CÁC NGÀNH THẾ MẠNH: KINH TẾ, THƯƠNG MẠI, KINH DOANH, QUẢN TRỊ NHÂN LỰC, TÀI CHÍNH, KỸ THUẬT, LUẬT, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KHOA HỌC MÁY TÍNH,  KIẾN TRÚC, KHOA HỌC,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ANH: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!