TỔ CHỨC GIÁO DỤC AICA-AICA-EDUCATION

ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI TIẾN SĨ DAVID GROSSER VÀ GIÁO SƯ RUTH GROSSER NGÀY 3 THÁNG 9 NĂM 1998, TỔ CHỨC GIÁO DỤC AICA LÀ MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ VÀ LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ NHÂN NẰM TẠI SOUTHPORT, MỘT TRONG NHỮNG VÙNG NGOẠI Ô ĐÔNG ĐÚC NHẤT CỦA GOLD COAST (QUEENSLAND). VỊ TRÍ ĐỊA LÝ GIÚP CHO KHU  VỰC NÀY CÓ TẤT CẢ NHỮNG LỢI THẾ CỦA CÁC THÀNH PHỐ LỚN NHƯNG LẠI TRÁNH ĐƯỢC SỰ ỒN Ã THƯỜNG THẤY. NGOÀI RA, BÃI BIỂN ĐẸP, CƠ SỞ MUA SẮM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI, MỘT LOẠT CÁC NHÀ HÀNG, CƠ SỞ THỂ DỤC THỂ THAO VÀ VUI CHƠI GIẢI TRÍ CŨNG LÀ NHỮNG ĐIỂM CỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN THEO HỌC Ở TRƯỜNG. AICA CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC CAO ĐẲNG VÀ CHỨNG CHỈ TOÀN THỜI GIAN VÀ BÁN THỜI GIAN TRONG CÁC LĨNH VỰC NGHỆ THUẬT, Y TẾ VÀ KINH DOANH, TRONG ĐÓ CHÚ TRỌNG VÀO VIỆC CUNG CẤP CHO SINH VIÊN KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU ĐỂ CÓ THỂ LÀM VIỆC DÀI HẠN TRONG CÁC NGÀNH NGHỀ NÀY. AICA CŨNG GIÚP HỌC SINH LỚP 10, 11 VÀ 12 CÓ CƠ HỘI HOÀN THÀNH MỘT CHỨNG CHỈ IV VỀ NHIẾP ẢNH HOẶC NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC BẰNG CÁCH THAM DỰ LỚP HỌC MỘT NGÀY MỖI TUẦN TRONG SUỐT CẢ NĂM.

   TÁC PHẨM CỦA SINH VIÊN AICA  

 TẠI AICA, SINH VIÊN ĐƯỢC CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VỚI CÁC GIẢNG VIÊN TÀI NĂNG, TẬN TÂM VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THÂN THIỆN. CÁC LỚP HỌC CÓ QUY MÔ NHỎ (10 – 15 SINH VIÊN/ LỚP) CHO PHÉP GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI HIỂU NHAU HƠN, CŨNG NHƯ KHUYẾN KHÍCH MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT HƠN THÔNG QUA VIỆC GIÚP SINH VIÊN TIẾP XÚC NHIỀU HƠN VỚI CÁC THÔNG TIN HỌC THUẬT VÀ CÓ NHIỀU HƠN NHỮNG CƠ HỘI THỂ HIỆN BẢN THÂN.

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP AICA VỚI KINH NGHIỆM TRONG SÁNG TẠO LẪN HỌC THUẬT CÓ RẤT NHIỀU LỰA CHỌN CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP: THIẾT KẾ, QUẢNG CÁO, MARKETING, QUY HOẠCH, NHIẾP ẢNH, TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN, QUẢN LÝ… CÓ NHỮNG CỰU SINH VIÊN ĐÃ TỰ ĐỨNG RA MỞ DOANH NGHIỆP RIÊNG, TRONG KHI NHỮNG NGƯỜI KHÁC TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN TRONG CÁC CÔNG TY HOẶC DỰ ÁN TƯ VẤN THIẾT KẾ, NHIẾP ẢNH, MÔ HÌNH ĐỒ HỌA HOẶC KHÔNG GIAN.

  LỄ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN AICA  

  NGOÀI RA, AICA CÓ MỐI LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG KHÁC NHẰM TẠO THUẬN LỢI CHO SINH VIÊN TIẾP TỤC SỰ NGHIỆP HỌC VẤN TẠI CÁC TỔ CHỨC NÀY, CŨNG NHƯ ĐƯỢC CÔNG NHẬN NHỮNG THÀNH TỰU TRƯỚC ĐÂY TẠI AICA. SONG SONG VỚI ĐÓ, AICA CŨNG CÓ THỂ XEM XÉT VIỆC HỌC TRƯỚC ĐÂY CỦA SINH VIÊN TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC ĐỂ XÉT DUYỆT ĐẦU VÀO. SINH VIÊN CÓ THỂ QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN TIẾP, GIA HẠN HAY HOÀN THÀNH TOÀN BỘ VIỆC HỌC TẠI AICA.  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 YÊU CẦU  

 NHẬP HỌC 

 THỜI GIAN 

 KHAI GIẢNG 

 HỌC PHÍ 

CHỨNG CHỈ IV THIẾT KẾ

HỌC SINH LỚP 10; IELTS 5.5

40 TUẦN

THÁNG 1, 4, 7, 10

--/--

CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC

--/--

1 NĂM

--/--

--/--

CHỨNG CHỈ IV & CAO ĐẲNG NHIẾP ẢNH

HỌC SINH LỚP 10; IELTS 5.5

--/--

--/--

--/--

CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ KINH DOANH

IELTS 5.5

6 – 12 THÁNG

THÁNG 1, 4, 7, 10

--/--

CHỨNG CHỈ III CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

IELTS 6.0

12 TUẦN

--/--

$6.250

CAO ĐẲNG DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

--/--

2 NĂM

--/--

--/--

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

--/--

12 TUẦN

--/--

--/--

 

THÔNG DU HỌC CANADA TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -