TRUNG TÂM TIẾNG ANH ILS ENGLISH

 THÀNH PHỐ : NOTTINGHAM

 ĐỊA CHỈ : 3.3 CLARENDON PARK CLUMBER AVENUE NOTTINGHAM NG5 1AH

 WEBSITE:   WWW.ILSENGLISH.COM    

 

 TRUNG TÂM TIẾNG ANH ILS   LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM NỔI BẬT CỦA THÀNH PHỐ NOTTINGHAN, ANH QUỐC. CHỈ CÁCH TRUNG TÂM KHÔNG XA VỚI CÁC TUYẾN XE BUS, TẠO ĐIỀU DỄ DÀNG  CHO VIỆC ĐI LẠI.

TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG NOTTINGHAN, ILS LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN TUYỆT VỜI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. NOTTINGHAM NẰM Ở TRUNG TÂM VƯƠNG QUỐC ANH – THÀNH PHỐ CỦA VĂN HÓA VÀ LỊCH SỬ. CUỘC SỐNG Ở NƠI ĐÂY RẤT SÔI ĐỘNG VÀ NHỘN NHỊP TẠO CHO SINH VIÊN TÍNH NĂNG ĐỘNG VÀ TỰ GIÁC.

 ILS  LÀ MỘT NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP, DÀNH TIẾNG CHO VIỆC LUYỆN TẬP VÀ CẢI THIỆN TIẾNG ANH CỦA BẠN. TRUNG TÂM ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VÀ LÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA ĐẠI HỌC CAMBRIDGE.

 CÁC CƠ SỞ CỦA ILS ENGLISH ĐỀU ĐƯỢC ĐẶT TRONG CÁC TÒA NHÀ HIỆN ĐẠI, PHÒNG HỌC LỚN, BÃI GỬI XE MIỄN PHÍ. MỖI SINH VIÊN DƯỢC SỬ DỤNG 1 BỘ MÁY TÍNH CÓ SẴN, MẠNG INTERNET THOẢI MÁI. HỌC SINH, SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẠI ĐÂY ĐƯỢC CHU CẤP 1 BỮA ĂN NHẸ KÈM ĐỒ UỐNG.

 TRUNG TÂM ILS ENGLISH

 XE OTO CỦA 1 GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM ILS 

   

 TRUNG TÂM TIẾNG ANH ILS  HIỆN TẠI ĐANG ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC:

-          KHÓA TIẾNG ANH TỔNG THỂ (BAO GỒM CẢ LUYỆN THI VÀO CAMBRIDGE)

-          TIẾNG ANH HỌC THUẬT (GỒM LUYỆN THI IELTS)

-          TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI VÀ CÁC KHÓA HỌC THUẬT NGỮ CHUYÊN SÂU

-          ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TẠI CAMBRIDGE CHO CHƯƠNG TRÌNH ESOL CELTA

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG RẤT ĐA DẠNG VÀ LINH HOẠT TRONG THỜI GIAN HỌC. VỚI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊ CHUYÊN NGHIỆP TỪ ĐẠI HỌC CAMBRIDGE, TRUNG TÂM ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ HỌC TẬP CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:     ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -