free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER TORONTO – ONTARIO, CANADA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 90% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TỪ HUMBER COLLEGE TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TỐT, VÀ 92% CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG HÀI LÒNG VỚI NĂNG LỰC CỦA NHỮNG SINH VIÊN NÀY.     TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG          TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER TOẠ LẠC TẠI TỈNH ONTARIO – PHÍA TÂY THÀNH PHỐ TORONTO, MỘT THÀNH PHỐ LỚN NĂNG ĐỘNG NHẤT CANADA. LÀ MỘT TRONG NHỮNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
 90% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TỪ HUMBER COLLEGE TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TỐT, VÀ 92% CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG HÀI LÒNG VỚI NĂNG LỰC CỦA NHỮNG SINH VIÊN NÀY. 

  TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG  

    

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER TOẠ LẠC TẠI TỈNH ONTARIO – PHÍA TÂY THÀNH PHỐ TORONTO, MỘT THÀNH PHỐ LỚN NĂNG ĐỘNG NHẤT CANADA. LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LỚN NẰM TRONG HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP CỦA CANADA VÀ LÀ MỘT TRONG 12 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TIÊN PHONG TẠI BẮC MỸ. TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI CANADA, NĂM 2003, HUMBER ĐƯỢC CHÍNH QUYỀN TP TORONTO CHỈ ĐỊNH LÀ MỘT TRONG 3 “HỌC VIỆN KỸ THUẬT VÀ ĐÀO TẠO CAO CẤP”. TRƯỜNG CÓ 3 TRỤ SỞ CHÍNH LÀ HUMBER NORTH VỚI BẦU KHÔNG KHÍ THÂN THIỆN VÀ HIỆN ĐẠI CHỈ CÁCH KHOẢNG 1 GIỜ XE BUS ĐẾN KHU TRUNG TÂM GIẢI TRÍ, HUMBER LAKESHORE CÓ KHUNG CẢNH TUYỆT ĐẸP VỚI DÃY NHÀ CỔ KÍNH ĐƯỢC XÂY TỪ THẾ KỶ 19, HUMBER ORANGEVILLE LÀ NGÔI TRƯỜNG MỚI XÂY DỰNG VÀ CÁCH KHOẢNG 1 GIỜ XE CHẠY ĐẾN TÂY BẮC TORONTO HÀNG NĂM, CAO ĐẲNG HUMBER HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 15. 000 SINH VIÊN BẢN XỨ VÀ LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA 700 SINH VIÊN QUỐC TẾ VỚI SỰ ĐA DẠNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN BAO GỒM 150 CHUYÊN NGÀNH, CÁC CHỨNG CHỈ, VĂN BẰNG CỬ NHÂN, CÁC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀ CÁC CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC. ĐẾN HỌC TẠI HUMBER, BẠN CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI THÀNH PHỐ TORONTO, TRUNG TÂM KINH TẾ, VĂN HOÁ VÀ THỂ THAO LỚN NHẤT CANADA.  

  CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHÍNH    KHÓA TIẾNG ANH HỌC THUẬT (EAP – ENGLISH FOR ACADEMIC PURPOSE)  :  CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO HỌC SINH CẦN CÓ VỐN ANH VĂN CHUYÊN BIỆT ĐỂ TIẾP TỤC HỌC TRONG TRƯỜNG CAO ĐẲNG HAY ĐẠI HỌC
  •  BẰNG CAO ĐẲNG : TIÊU BIỂU LÀ KHÓA HỌC KÉO DÀI 4 ĐẾN 6 HỌC KỲ (XẤP XỈ 2-3 NĂM) CÁC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG ĐIỂN HÌNH LÀ: QUẢN TRỊ KINH DOANH, VI TÍNH, KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ KỸ SƯ KỸ THUẬT.
  •  BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC : CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỦA HUMBER HỌC TRONG 4 NĂM KẾT HỢP CÁC NGÀNH HỌC TRUYỀN THỐNG VỚI NHỮNG KỸ NĂNG VÀ THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP. TẤT CẢ CÁC BẰNG CẤP ĐỀU BAO GỒM 4 THÁNG THỰC TẬP: THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP, KINH DOANH ĐIỆN TỬ VÀ QUẢN TRỊ SẢN XUẤT.
  •  BẰNG SAU ĐẠI HỌC : NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NÀY RẤT CHUYÊN SÂU VÀ TẬP TRUNG VÀO NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN NỀN TẢNG HỌC TẬP CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC HAY CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 3 NĂM. CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC ĐIỂN HÌNH LÀ: QUẢN TRỊ TIẾP THỊ QUỐC TẾ, QUẢN TRỊ TIẾP THỊ, QUẢN TRỊ DÂY CHUYỀN CUNG ỨNG VÀ VIỄN THÔNG VÔ TUYẾN.
  •  CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC : NẾU BẠN ĐÃ DỰ ĐỊNH HỌC CHUYÊN NGÀNH NÀO ĐÓ RỒI NHƯNG BẠN CẦN CÓ THÊM KIẾN THỨC NỀN TẢNG TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU, BẠN CÓ THỂ GHI DANH VÀO MỘT TRONG CÁC LỚP DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI HUMBER
  YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ KỲ NHẬP HỌC:      
  •  ­  ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA VÀ CERTIFICATE : HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH CẤP 3 VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH TRÊN 6. TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH: TOEFT PBT 550, CB 213, IBT 80 (KHÔNG MÔN NÀO DƯỚI 20); IELTS 6.0; CAEL 60
  •  ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC : HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH TRÊN 7. TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH: TOEFT PBT 560, CB 220, IBT 84; IELTS 6.5 (KHÔNG MÔN NÀO DƯỚI 6).
  •  VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC Y TÁ : TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TOEFT PP 600.
  •  ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC : HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC. TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH: TOEFL PBT 580, CB 237, IBT 88 (KHÔNG MÔN NÀO DƯỚI 22); IELTS 6.5 (KHÔNG MÔN NÀO DƯỚI 6.0).
  HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC:      
CHI PHÍ SỐ TIỀN (CAD)
PHÍ XÉT ĐƠN 75
HỌC PHÍ (2 HỌC KỲ) 12.200 – 15.000
CHI PHÍ SÁCH VỞ 600/KỲ
PHÍ SẮP XẾP HOMESTAY 190
PHÍ Ở HOMESTAY (2 HỌC KỲ) 7,500 – 9,700
TIỀN ĐẶT CỌC HOMESTAY 500
 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác