free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG LE-CORDON-BLEU-LCB

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   LE CORDON BLEU LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC NỔI TIẾNG VÀO BẬC NHẤT THẾ GIỚI VỚI NHỮNG CỐNG HIẾN CHO NGÀNH GIÁO DỤC ẨM THỰC, NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH. LE CORDON BLEU ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1895 TẠI PARIS BỞI CÁC NHÀ BÁO VÀ NHÀ XUẤT BẢN CỦA TẠP CHÍ LA CUISINIÈRE CORDON BLEU , MARTHE DISTEL.     TRẢI QUA HƠN 100 NĂM XÂY DỰNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

  LE CORDON BLEU LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC NỔI TIẾNG VÀO BẬC NHẤT THẾ GIỚI VỚI NHỮNG CỐNG HIẾN CHO NGÀNH GIÁO DỤC ẨM THỰC, NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH. LE CORDON BLEU ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1895 TẠI PARIS BỞI CÁC NHÀ BÁO VÀ NHÀ XUẤT BẢN CỦA TẠP CHÍ LA CUISINIÈRE CORDON BLEU , MARTHE DISTEL.  

LOGO TRƯỜNG

TRẢI QUA HƠN 100 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH, CHO ĐẾN NAY LE CORDON BLEU ĐÃ CÓ GẦN 40 TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI HƠN 20 QUỐC GIA Ở KHU VỰC BẮC MỸ, PHÁP, ANH, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, THÁI LAN, MALAYSIA, ÚC, KHU VỰC TRUNG ĐÔNG VÀ NAM MỸ. HÀNG NĂM TRƯỜNG THU HÚT HƠN 23,000 HỌC VIÊN ĐẾN TỪ 75 QUỐC GIA TỚI HỌC TẠI LE CORDON BLEU.

 NGÀNH HỌC HOT TẠI TRƯỜNG

  NGÀNH HỌC NỔI TIẾNG TẠI LE CORDON BLEU  

VỚI ĐỘI NGŨ THẠC SĨ ĐẦU BẾP, TRONG ĐÓ PHẦN LỚN ĐẾN TỪ CÁC NHÀ HÀNG MICHELIN HOẶC LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG CỦA CUỘC THI CÓ UY TÍN VÀ CÁC CHỨC DANH NHƯ MEILLEUR OUVRIER DE FRANCE, SINH VIÊN HỌC TẠI ĐÂY ĐƯỢC TRUYỀN ĐẠT CÁC KIẾN ​​THỨC VỀ MÓN ĂN PHÁP CỔ ĐIỂN VÀ KỸ THUẬT ẨM THỰC QUỐC TẾ HIỆN ĐẠI.

 THẠC SĨ ĐẦU BẾP

  HỌC VIÊN NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI   LE CORDON BLEU    

TẠI ÚC, LE CORDON BLEU LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CHUYÊN VỀ NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH, KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG, KHU NGHỈ DƯỠNG QUỐC TẾ, LÀM BẾP VÀ LÀM BÁNH. TRƯỜNG CÓ CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO Ở ALELAIDE, SYDNEY VÀ MELBOURNE.

TRỤ SỞ CHÍNH CỦA TRƯỜNG NẰM Ở THÀNH PHỐ ADELAIDE CHUYÊN ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VÀ SAU ĐẠI HỌC CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH KINH DOANH VÀ ẨM THỰC. CƠ SỞ KHÁC TẠI NGOẠI Ô PHÍA BẮC SYDNEY, CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY KHOẢNG 25 PHÚT ĐI BẰNG XE ĐIỆN NGẦM. CƠ SỞ SYDNEY GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TĂNG CƯỜNG CHO CHUYÊN NGÀNH LÀM BÁNH (PASTISSERIE) VÀ NẤU ĂN (CULINARY/COOKERY).

 HỌC VIÊN TRONG MỘT GIỜ LÀM BÁNH

  HỌC VIÊN TRONG MỘT GIỜ LÀM BÁNH TẠI LE CORDON BLEU  

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP LE CORDON BLEU SẼ NHẬN ĐƯỢC BẰNG CẤP CÓ UY TÍN. VÀ NHU CẦU TUYỂN DỤNG SINH VIÊN TRƯỜNG LE CORDON BLEU AUSTRALIA RẤT CAO VÌ HỌ ĐÃ CHỨNG TỎ TAY NGHỀ TẠI CÁC KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU Ở KHẮP AUSTRALIA VÀ THẾ GIỚI.

 LÝ DO CHỌN LE CORDON BLEU AUSTRALIA: 

-         NHIỀU VIỆC LÀM THÊM VỚI MỨC LƯƠNG CAO CHO SINH VIÊN NGAY TRONG KHI ĐANG HỌC VÀ THỰC TẬP. CHƯƠNG TRÌNH  THỰC TẬP 12 THÁNG SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC LÝ THUYẾT. VÌ VẬY, SINH VIÊN CÓ THỂ CÓ THÊM THU NHẬP ĐỂ ĐÓNG TIỀN HỌC PHÍ.

-         TRƯỜNG RẤT CÓ THẾ MẠNH TRONG THỰC HÀNH VÀ MANG LẠI KINH NGHIỆM BỔ ÍCH CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP.

-         CÁC TIỆN ÍCH MÀ TRƯỜNG MANG LẠI NHƯ THƯ VIÊN, KHU GIẢI TRÍ, BỂ BƠI, CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN,… RẤT THÚ VỊ

-         HỌC TẠI BANG NAM ÚC YÊN Ả, CHI PHÍ SINH HOẠT RẺ NHẤT NHÌ Ở ÚC.

 

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  LUYỆN THI IELTS ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác