free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT ORITASINCLAIR SINGAPORE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   TRƯỜNG THIẾT KẾ, TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI ORITA SINCLAIR SINGAPORE    LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ EDUTRUST CỦA HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC TƯ NHÂN CỦA SINGAPORE, TRƯỜNG THIẾT KẾ, TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI ORITA SINCLAIR – ORITA SINCLAIR SCHOOL OF DESIGN, NEW MEDIA & THE ARTS NỔI TIẾNG VỚI ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ MANG TÍNH THỰC TIỄN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ORITA SINCLAIR SINGAPORE

  TRƯỜNG THIẾT KẾ, TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI ORITA SINCLAIR SINGAPORE  

LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ EDUTRUST CỦA HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC TƯ NHÂN CỦA SINGAPORE, TRƯỜNG THIẾT KẾ, TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI ORITA SINCLAIR – ORITA SINCLAIR SCHOOL OF DESIGN, NEW MEDIA & THE ARTS NỔI TIẾNG VỚI ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ MANG TÍNH THỰC TIỄN THEO MỘT CÁCH KHÁC BIỆT. MỖI CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỦA ORITA SINCLAIR ĐỀU ƯU TIÊN SINH VIÊN VỚI QUY MÔ LỚP NHỎ VÀ TỈ LỆ GIÁO VIÊN/SINH VIÊN CAO (TRUNG BÌNH 1/10). ĐIỀU NÀY TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CỞI MỞ, TÍCH CỰC THẢO LUẬN, TẠO NHIỀU ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP, KHIẾN QUÁ TRÌNH HỌC TẬP ĐƯỢC RÚT NGẮN ĐÁNG KỂ. THEO HỌC TẠI ĐÂY SINH VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ HƯỚNG DẪN NHIỆT TÌNH CỦA TẤT CẢ CÁC GIẢNG VIÊN LÀ CHÍNH NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ HOẶC NGHỆ SĨ ĐANG HOẠT ĐỘNG TRONG NGHỀ NGAY TRONG NHỮNG PHÒNG ĐA NĂNG CHUYÊN DỤNG CHO MỖI CHUYÊN NGÀNH. ĐIỀU NÀY ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC TRƯỜNG KHÔNG CÓ GIẢNG VIÊN TOÀN THỜI GIAN, MÀ THAY VÀO ĐÓ SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC CÁC KỸ NĂNG MANG TÍNH THỰC HÀNH CAO, BẮT KỊP XU HƯỚNG MỚI VÀ CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP.

TRƯỜNG THIẾT KẾ, TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI ORITA SINCLAIR SINGAPORE

  ORITA SINCLAIR SINGAPORE  

KHÔNG CHỈ VẬY, MỘT ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ĐÂY CHÍNH LÀ QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ, TRUYỀN THÔNG HIÊN ĐẠI PHẢI ĐƯỢC DẠY THEO CÁC DANH MỤC CỤ THỂ, CÁC MÔ TẢ DỰ ÁN TRÊN LỚP ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ MÔ PHỎNG ĐẶC ĐIỂM KHÁCH HÀNG TRONG THẾ GIỚI THỰC. TRƯỜNG COI TRỌNG VIỆC GIÚP ĐỠ SINH VIÊN XÂY DỰNG BỘ DANH MỤC SẢN PHẦM HOÀN CHỈNH, CUNG CẤP NỀN TẢNG CHẮC CHẮN CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP KHI GẶP GỠ KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ NHÀ TUYỂN DỤNG TƯƠNG LAI. ĐỒNG THỜI, BÊN CẠNH NĂNG LỰC KĨ THUẬT, TRƯỜNG TIN TƯỞNG RẰNG SINH VIÊN NGHỆ THUẬT CẦN HỌC ĐƯỢC CÁCH LIÊN TỤC SÁNG TẠO RA NHỮNG Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI VÀ CỐ GẮNG RÈN GIŨA BẢN NĂNG CŨNG NHƯ PHẢN XẠ CỦA SINH VIÊN NHẰM MỤC TIÊU NÀY. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI ĐÂY CÓ THỂ LÀM TRONG CÁC NGÀNH NHƯ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, XÂY DỰNG TRANG WEB, VẼ MINH HỌA, HOẠT HỌA, NHIẾP ẢNH, ĐẠO DIỄN SÁNG TÁC, KỸ SƯ ÂM THANH, HÒA ÂM ÂM NHẠC, … HIỆN NAY, NHIỀU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐANG LÀM TRONG CÁC CÔNG TY LỚN NHƯ TẬP ĐOÀN M (CÔNG TY WPP), LLOYD NORTHOVER YEANG, NOKOMAI, NICE ADVERTISING, COUPLE, THE RED THREAD GROUP VÀ FOX MOBILE,… CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ:
 KHÓA HỌC   HỌC PHÍ 
CAO ĐẲNG VỀ TRUYỀN THÔNG THIẾT KẾ S$18.200
CAO ĐẲNG CHUYÊN SÂU VỀ TRUYỀN THÔNG THIẾT KẾ S$12.000
CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỀ TRUYỀN THÔNG THIẾT KẾ S$27.200
CAO ĐẲNG VỀ THIẾT KẾ TƯƠNG TÁC S$18.200
CAO ĐẲNG VỀ ÂM THANH ĐIỆN TỬ 15.470 (TRỢ CẤP 15%)
CHỨNG CHỈ VỀ THU ÂM HÌNH S$6.500
NGOÀI RA, SINH VIÊN PHẢI ĐÓNG PHÍ NỘP ĐƠN S$1.200 VÀ MỘT SỐ PHÍ KHÁC NHƯ PHÍ QUẢN LÝ THANH TOÁN ĐỊNH KÌ S$50/KÌ, BẢO HIỂM Y TẾ S$250, PHÍ HỌC LẠI S$35/MỖI GIỜ.  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác