free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG THỜI-TRANG-ELIZABETH-BENCE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   TRƯỜNG ĐÀO TẠO THỜI TRANG    ELIZABETH BENCE  ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP: ELIZABETH BENCE. LÀ MỘT CHUYÊN GIA THỜI TRANG CAO CẤP, TỪNG THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG THỜI TRANG NỔI TIẾNG THẾ GIỚI NHƯ "ESMOD" VÀ "ECOLE CHAMBRE SYNDICALE DE LA COUTURE PARISIENNE" Ở PARIS, PHÁP, ELIZABETH BENCE ĐÃ KINH QUA NHIỀU LĨNH VỰC TRONG NGÀNH KINH DOANH THỜI TRANG, TỪ THIẾT KẾ, TẠO KIỂU DÁNG TỚI BÁN LẺ, VÀ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

  TRƯỜNG ĐÀO TẠO THỜI TRANG   ELIZABETH BENCE  ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP: ELIZABETH BENCE.

LÀ MỘT CHUYÊN GIA THỜI TRANG CAO CẤP, TỪNG THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG THỜI TRANG NỔI TIẾNG THẾ GIỚI NHƯ "ESMOD" VÀ "ECOLE CHAMBRE SYNDICALE DE LA COUTURE PARISIENNE" Ở PARIS, PHÁP, ELIZABETH BENCE ĐÃ KINH QUA NHIỀU LĨNH VỰC TRONG NGÀNH KINH DOANH THỜI TRANG, TỪ THIẾT KẾ, TẠO KIỂU DÁNG TỚI BÁN LẺ, VÀ CÒN TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG ĐẠI DIỆN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU YVES SAINT LAURENT, GIVENCHY VÀ VALENTINO TẠI ÚC.

THÀNH LẬP TRƯỜNG THỜI TRANG VÀO NĂM 1997, ELIZABETH BENCE TIẾP TỤC TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ HƯỚNG DẪN SINH VIÊN TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG CÁ NHÂN HÓA CAO, MÔ PHỎNG HÌNH THỨC CỦA MỘT XƯỞNG THỜI TRANG THỰC THỤ. TỪ ĐÓ ĐẾN NAY, TRƯỜNG THỜI TRANG CỦA BÀ LIÊN TỤC DUY TRÌ TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY CỦA MÌNH THÔNG QUA CÁC LỚP HỌC NHỎ VỚI KHÔNG KHÍ THÂN MẬT, NƠI SINH VIÊN ĐƯỢC ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG.

HIÊN NAY TRƯỜNG ELIZABETH BENCE ĐANG CUNG CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ VÀ BẰNG CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC TRONG CÁC LĨNH VỰC DỆT MAY, QUẦN ÁO VÀ GIÀY DÉP, ĐƯỢC GỘP CHUNG THÀNH CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG ỨNG DỤNG & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. NHỮNG ĐIỂM NHẤN ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG LÀ CÁC KĨ THUẬT “MOULAGE” VÀ TẠO HÌNH THỜI TRANG THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA CHÂU ÂU. ELIZABETH BENCE LÀ TRƯỜNG DUY NHẤT Ở SYDNEY GIẢNG DẠY CÁC KĨ THUẬT NÀY.

TRƯỜNG KHÔNG ĐẶT RA BẤT CỨ GÌ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC GÌ VỀ CHUYÊN MÔN, CŨNG KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN. TÙY VÀO NHU CẦU CÁ NHÂN VÀ TỐC ĐỘ CỦA MỖI HỌC VIÊN, TRƯỜNG SẼ CÓ MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY THÍCH HỢP. HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ THỂ LÀM VIỆC TRONG CÁC LĨNH VỰC: MARKETING, KINH DOANH, TRUYỀN THÔNG, THIẾT KẾ…

  SINH VIÊN TRONG MỘT GIỜ THỰC HÀNH  

CHỈ CÁCH SYDNEY 14KM, TRỤ SỞ CỦA TRƯỜNG NẰM ​​NGAY ĐỐI DIỆN GA GORDON (TRÊN ĐƯỜNG BỜ BIỂN PHÍA BẮC) NÊN RẤT DỄ TIẾP CẬN. HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI VÀ Ở MỌI LỨA TUỔI, ĐIỀU ĐÓ TẠO NÊN SỰ ĐA DẠNG CHO CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ELIZABETH BENCE.

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  IELTS 5.5

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 2, 8

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

CHỨNG CHỈ IV

63 TUẦN

A$27.000

CAO ĐẲNG

84 TUẦN

A$36.000

CAO ĐẲNG NÂNG CAO

117 TUẦN

A$50.200

 

THÔNG KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác