free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG THƯƠNG MẠI NOVANCIA PARIS (NOVANCIA BUSINESS SCHOOL PARIS) - GRANDESECOLES

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG THƯƠNG MẠI NOVANCIA PARIS (NOVANCIA BUSINESS SCHOOL PARIS) - GRANDESECOLES  LÀ 1 TRƯỜNG LỚN (GRANDE ÉCOLE) VỀ THƯƠNG MẠI CỦA PHÁP, TRỤ SỞ Ở THỦ ĐÔ PARIS. NĂM 2011, HAI TRƯỜNG ADVANCIA VÀ TRƯỜNG NÉGOCIA SÁP NHẬP THÀNH TRƯỜNG NOVANCIA. HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 1700 SINH VIÊN THEO HỌC VỚI GẦN 300 SINH VIÊN LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI. CHƯƠNG TRÌNH THEO TIÊU CHUẨN GRANDE ÉCOLE CỦA TRƯỜNG THƯƠNG MẠI NOVANCIA PARIS CÓ 2 HỆ ĐÀO TẠO: ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG THƯƠNG MẠI NOVANCIA PARIS (NOVANCIA BUSINESS SCHOOL PARIS) - GRANDESECOLES LÀ 1 TRƯỜNG LỚN (GRANDE ÉCOLE) VỀ THƯƠNG MẠI CỦA PHÁP, TRỤ SỞ Ở THỦ ĐÔ PARIS. NĂM 2011, HAI TRƯỜNG ADVANCIA VÀ TRƯỜNG NÉGOCIA SÁP NHẬP THÀNH TRƯỜNG NOVANCIA. HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 1700 SINH VIÊN THEO HỌC VỚI GẦN 300 SINH VIÊN LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI.

CHƯƠNG TRÌNH THEO TIÊU CHUẨN GRANDE ÉCOLE CỦA TRƯỜNG THƯƠNG MẠI NOVANCIA PARIS CÓ 2 HỆ ĐÀO TẠO:

- HỆ CỬ NHÂN & THẠC SỸ: CỬ NHÂN (3 NĂM) & THẠC SỸ (2 NĂM)

- HỆ BẰNG KÉP THẠC SỸ KHOA HỌC PHÁT TRIỂN & TƯ VẤN KINH DOANH QUỐC TẾ: 1 NĂM DẠY HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH, BẰNG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG LỚN (CONFÉRENCE DES GRANDES ÉCOLES) VÀ 1 TRƯỜNG ĐỐI TÁC.

HỆ CỬ NHÂN & THẠC SỸ THỰC CHẤT LÀ 2 CHU TRÌNH ĐÀO TẠO RIÊNG BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THEO CHUẨN GRANDE ÉCOLE. CHU TRÌNH CỬ NHÂN (TOÀN THỜI GIAN TRONG 3 NĂM) LÀ CHU TRÌNH THỨ NHẤT TRONG KHOÁ ĐÀO TẠO 5 NĂM (BAC +5) CỦA CHƯƠNG TRÌNH THEO CHUẨN GRANDE ÉCOLE. ĐẦU VÀO CÓ THỂ LÀ BAC, BAC +1, BAC +2. CHU TRÌNH NÀY GIÚP SINH VIÊN TIẾP CẬN 1 CÁCH TỔNG QUÁT NHẤT, CÓ ĐƯỢC MỘT PHƯƠNG PHÁP VÀ XÂY DỰNG ĐƯỢC NHỮNG BƯỚC NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG THỰC TẾ HOẶC LỰA CHỌN HỌC TIẾP LÊN CHU TRÌNH THỨ HAI- CHU TRÌNH THẠC SỸ. CHU TRÌNH THẠC SỸ (TOÀN THỜI GIAN TRONG 2 NĂM) GIÚP SINH VIÊN SẼ TRỞ THÀNH NHỮNG NHÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRONG TƯƠNG LAI. NĂM THỨ NHẤT CỦA CHU TRÌNH THẠC SỸ CUNG CẤP NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN TRONG CÁC LĨNH VỰC: QUẢN TRỊ, KINH TẾ, LUẬT. NGAY TỪ NĂM THỨ NHẤT SINH VIÊN ĐÃ CÓ THỂ LỰA CHỌN 1 TRONG 4 CHUYÊN NGÀNH VÀ ĐI CHUYÊN SÂU VÀO NĂM THỨ 2:

- ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP & PHÁT TRIỂN CÁC HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO

- THÚC ĐẤY THƯƠNG MẠI & MUA BÁN

- TIẾP THỊ & PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG SỐ

- PHÁT TRIỂN KINH DOANH QUỐC TẾ (RIÊNG CHUYÊN NGÀNH NÀY KHÔNG THỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC Ở NĂM THỨ NHẤT)

NOVANCIA

 TRƯỜNG: WWW.NOVANCIA.FR 

HỆ BẰNG KÉP THẠC SỸ KHOA HỌC PHÁT TRIỂN & TƯ VẤN KINH DOANH QUỐC TẾ LÀ CHƯƠNG TRÌNH DẠY HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH VỚI THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÀ 1 NĂM. TRONG 12 THÁNG THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÀY, SINH VIÊN SẼ HỌC Ở NOVANCIA VÀ 1 TRƯỜNG ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI (GỒM CÓ Ở CÁC NƯỚC ĐỨC, HOA KỲ, TÂY BAN NHA, ANH, NGA, MALAYSIA). KẾT THÚC KHOÁ HỌC, SINH VIÊN SẼ NHẬN BẰNG KÉP TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ ĐƯỢC CẤP BỞI ĐỒNG THỜI TRƯỜNG NOVANCIA (THEO CHUẨN GRANDE ÉCOLE) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC NƠI MÀ SINH ĐÃ CÓ QUÁ TRÌNH LƯU LẠI HỌC TẬP. HỌC PHÍ THEO HỌC (CẬP NHẬT THÁNG 7/2013) CHO CHU TRÌNH CỬ NHÂN LÀ 7450 EURO/NĂM, CHU TRÌNH THẠC SỸ LÀ 9000 EURO/NĂM, VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ KHOA HỌC PHÁT TRIỂN & TƯ VẤN KINH DOANH QUỐC TẾ LÀ 14050 EURO/NĂM.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN DU HỌC ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác