free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG TRUNG HỌC AUP - US HOA KỲ HỌC BỔNG CỰC TỐT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

AUP - MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ NĂNG ĐỘNG, NƠI HỌC SINH ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG BẬC TRI THỨC VÀ CÁC NHÃ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU. LỢI THẾ TỌA LẠC NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG THIÊN THẦN - LOS ANGELES, NƠI TẬP TRUNG CÁC NỀN NGHỆ THUẬT, VĂN HÓA, KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, THỂ THAO, ÂM NHẠC VÀ THƯƠNG MẠI. TRƯỜNG RẤT GẦN VỚI CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
AUP - MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ NĂNG ĐỘNG, NƠI HỌC SINH ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG BẬC TRI THỨC VÀ CÁC NHÃ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU. LỢI THẾ TỌA LẠC NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG THIÊN THẦN - LOS ANGELES, NƠI TẬP TRUNG CÁC NỀN NGHỆ THUẬT, VĂN HÓA, KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, THỂ THAO, ÂM NHẠC VÀ THƯƠNG MẠI. TRƯỜNG RẤT GẦN VỚI CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI CALIFORNIA NHƯ TRƯỜNG USC, UCLA, CALTECH, TRUNG TÂM KHOA HỌC CALIFORNIA, NHÀ HÁT NOKIA, TRUNG TÂM STAPLES, VIỆN BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI MOCA, NHÀ HÁT BIỂU DIỄN WALT DISNEYTRƯỜNG TRUNG HỌC AUP - US HOA KỲ HỌC BỔNG CỰC TỐT LÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC DUY NHẤT CÓ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC. HỌC SINH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT TRONG 1 MÔI TRƯỜNG AN TOÀN, CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI, HIỆN ĐẠI VÀ LUÔN ĐƯỢC GIÁM SÁT BỞI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG. ĐẶC BIỆT, CÁC BỮA ĂN BỔ DƯỠNG CHO HỌC SINH ĐƯỢC PHỤC VỤ TỪ CÁC ĐẦU BẾP TAY NGHỀ CAO TẠI KHÁCH SẠN DOWNTOWN HYATT KỀ BÊN. VỚI MỤC ĐÍCH LUÔN HƯỚNG HỌC SINH VÀO CÁC NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI MỸ, AUP ĐÃ TẬP HỢP 1 ĐỘI NGŨ TƯ VẤN HỌC THUẬT VÀ XÃ HỘI CHO HỌC SINH LÀ NHỮNG GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN QUẢN LÍ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG CĐ/ĐH TRONG VÙNG CÙNG VỚI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO VÀ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT. AUP 8 - US (3) CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY KHÔNG CHỈ TẬP TRUNG VÀO CÁC MÔN KHOA HỌC, KĨ THUẬT, CÔNG NGHỆ VÀ TOÁN HỌC MÀ CÒN NHẤN MẠNH CÁC LĨNH VỰC NGHỆ THUẬT, DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG VÀ KHÓA HỌC LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU. VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC HIỆN ĐẠI, AUP CÒN ĐẶC BIỆT CHO HỌC SINH THAM GIA CÁC ĐỢT THỰC TẬP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG ĐẦY Ý NGHĨA; GIÚP HỌC SINH LÀM ĐẸP HƠN CV CỦA MÌNH KHI NỘP ĐƠN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU SAU NÀY. SỈ SỐ LỚP HỌC NHỎ 5:1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC: TẠI AUP, CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRUNG VÀO KHOA HỌC, KĨ THUẬT, CÔNG NGHỆ, NGHỆ THUẬT VÀ TOÁN HỌC KẾT HỢP LỒNG GHÉP CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT VỀ CÔNG DÂN TOÀN CẦU, KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ KINH DOANH TRONG THẾ KỈ 21. CÁC LỚP HỌC ĐƯỢC THẾ KẾ THEO KIỂU MẪU TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CỤ THỂ HỌC SINH SẼ HỌC NHỮNG MÔN HỌC CHÍNH BẮT BUỘC VÀO THỨ 2, 4 & 6 VÀ THỰC HÀNH TẠI PHÒNG LAB VÀO THỨ 3 & 5.
 • KHÓA HỌC CÔNG DÂN TOÀN CẦU VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP
VỚI KHÓA HỌC CÔNG DÂN TOÀN CẦU VÀO HỌC KÌ ĐẦU TIÊN CỦA MỖI NĂM HỌC, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC GIỚI THIỆU NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ VĂN HÓA, CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI VÀ KINH TẾ ĐỂ VÀO HỌC KÌ THỨ 2 CÁC EM SẼ VẬN DỤNG NHỮNG GÌ ĐÃ HỌC VÀO CÁC THIẾT KẾ VÀ DỰ ÁN. NÂNG CAO KHẢ NĂNG TƯ DUY, LẬP LUẬN, CÁC KĨ NĂNG MỀM VÀ LÀM VIỆC THEO NHÓM. CHƯƠNG TRINH HỌC CỤ THỂ THEO CÁC NĂM NHƯ SAU:
LỚP 9 LỚP 10 LỚP 11 LỚP 12
ĐẠO ĐỨC/ TÌM HIỂU VỀ XÃ HỘI TOÀN CẦU TÌM HIỂU Y TẾ VÀ CÁC MỐI QUAN TÂM VỀ SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG TRÊN TOÀN CẦU TÌM HIỂU VỀ CÁC CHÍNH SÁCH VÀ KINH TẾ TRÊN TOÀN CẦU TÌM HIỂU SỰ LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÍ DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN CẦU
 
 •  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: CUỐI TUẦN VÀ CÁC KÌ NGHỈ LÀ CƠ HỘI CHO HỌC SINH THAM GIA NHỮNG SỰ KIỆN THỂ THAO PHỔ BIẾN TẠI LOS ANGELES NHƯ BÓNG ĐÁ VÀ BÓNG RỔ TẠI UCLA HOẶC USC CÙNG VÔ SỐ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC, DIỄN THUYẾT, NGHỆ THUẬT VÀ BIỂU DIỄN.
 • HỘI NHÓM VÀ CÂU LẠC BỘ: SAT CLUB, KHOA HỌC, TOÁN, KHÔNG GIAN, NHIẾP ẢNH, HỘI HỌA, ĐIÊU KHẮC, LÀM ĐỒ GỐM, THIẾT KẾ, NGÔN NGỮ & VĂN HÓA, NẤU ĂN & DINH DƯỠNG, NHẢY, BÓNG RỔ, TENNIS, VIDEO GAME, V.V…
 •  1 KÌ HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN: TẠI AUP, CÁC HỌC SINH KHỐI 11 & 12 CÓ THỂ LỰA CHỌN 1 KHÓA HÈ HOẶC 1 HỌC KÌ TẠI 1 TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI NHỜ VÀO NHỮNG MỐI QUAN HỆ QUỐC TẾ GIỮA TRƯỜNG VỚI CÁC RẤT NHIỀU NHỮNG TRƯỜNG TRUNG HỌC VÀ ĐẠI HỌC KHÁC. NGOÀI RA, AUP CÒN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH VÀ THẦY CÔ GIÁO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA ĐẾN VỚI TRƯỜNG TẠO CƠ HỘI CHO HỌC SINH LÀM QUEN VÀ GIAO TIẾP VỚI CÁC BẠN QUỐC TẾ.
AUP 8 - US (4) CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP: AUP HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, CÔNG TY VÀ TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN ĐỊA PHƯƠNG CUNG CẤP CƠ HỘI THỰC TẬP CHO CÁC HỌC SINH KHỐI 11 & 12 GIÚP CÁC EM NÂNG CAO KĨ NĂNG MỀM, MỞ RỘNG KIẾN THỨC VÀ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ QUÝ BÁU. DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC NHẬN HỌC SINH THỰC TẬP CỦA AUP:
 •  CÁC VĂN PHÒNG DỊCH VỤ CHÍNH PHỦ THUỘC THÀNH PHỐ LA
 • KHÁCH SẠN DOWNTOWN LA HYATT
 • CÁC BỆNH VIỆN VÀ PHÒNG KHÁM TẠI ĐỊA PHƯƠNG
 •  CÁC CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ NGÂN HÀNG
 • TRƯỜNG ÂM NHẠC, KHIÊU VŨ VÀ KỊCH NGHỆ COLBURN
 • BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI (MOCA)
 •  BẢO TÀNG TRUNG QUỐC – HOA KÌ
 • CÁC TRUNG TÂM DỊCH VỤ XÃ HỘI
 •  CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT VÀ ÂM NHẠC CHO TRẺ EM
 • CÁC PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT
 •  CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TRẺ EM
 •  TRUNG TÂM STAPLES VÀ LA LIVE
 • PHỤ TÁ CÁC ĐỘI THỂ THAO LOS ANGELES LAKERS, CLIPPERS, KINGS VÀ DODGERS
 • CÁC NHÀ HÀNG, KHU ẨM THỰC VÀ DU LỊCH
ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:  HIỆN TẠI, TRƯỜNG ĐANG TUYỂN SINH KHỐI 9 VÀ 10
 •  HỌC LỰC BẬC THCS: TRÊN 8.0
 •  TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH: CHẤP NHẬN TOEFL, IELTS, TOEFL JUNIOR HOẶC SLEP
 • CHI PHÍ

                    -        TIỀN HỌC PHÍ: $32,650

                    -        TIỀN ĂN Ở (KÍ TÚC XÁ, 3 BỮA/NGÀY, 7 NGÀY/TUẦN): $12,550                     -        CÁC CHI PHÍ BẮT BUỘC KHÁC: $1,250                      -> TỔNG CỘNG: $46,325 HỌC BỔNG:  $5,000 CHO CÁC HỌC SINH CÓ GPA VÀ ĐIỂM THI CÁC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAO.  

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH)

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 - 0964.280.101

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -

 

Đang cập nhật

Chuyên mục khác