UNIVERSITY OF CORDOBA - SPAIN

UNIVERSITY OF CORDOBA - SPAIN ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1972 TỌA LẠC TẠI AV. MEDINA, AZAHARA, THÀNH PHỐ CORDOBA - MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG NHẤT TÂY BAN NHA. NGÔI TRƯỜNG LÀ MỘT DI SẢN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ HOẠT ĐỘNG VÀO CUỐI THẾ KỶ 19. TRƯỜNG ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI MADRID VÀ SEVILLE BẰNG TÀU SIÊU TỐC GIÚP SINH VIÊN THỎA SỨC KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU ĐẤT NƯỚC NÀY.  TRƯỜNG CÓ CÓ KHOẢNG 21000 SINH VIÊN VỚI 13 TRUNG TÂM GIÁO DỤC, 7 TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, 1 ĐẠI HỌC Y VÀ MỘT THƯ VIỆN RỘNG LỚN VỚI 555.883 SÁCH THAM KHẢO KHÁC NHAU. ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI SẼ GIÚP SINH VIÊN ĐƯỢC SỐNG TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT VÀ NĂNG ĐỘNG.  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO - TRƯỜNG ĐÀO TẠO 29 CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC: + 13 CHUYÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM, KHO HỌC CÔNG NGHỆ + 6 CHUYÊN NGÀNH NHÂN VĂN + 7 NGÀNH LUẬT VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI + 3 NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE. - TRƯỜNG CÒN ĐÀO TẠO 51 CHUYÊN NGÀNH THẠC SỸ - TRƯỜNG CÓ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG VÀ VĂN HÓA TÂY BAN NHA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. CHI PHÍ - HỌC PHÍ: MIỄN 90% HỌC PHÍ ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ - DỰ BỊ TIẾNG: 7 THÁNG- 600 GIỜ: 3,480E - CHI PHÍ SINH HOẠT TỪ 3500 EURO – 5000 EURO/NĂM NHẬP HỌC: - DỰ BỊ TIẾNG: CÁC THÁNG TRONG NĂM - ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ: THÁNG 9 HÀNG NĂM

NHỮNG ĐIỂM DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN SINH VIÊN QUỐC TẾ:

1/ HỌC PHÍ TẠI TÂY BAN NHA ĐƯỢC CHÍNH PHỦ BẢO TRỢ:   GIỐNG VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI VIỆT NAM, HỆ THỐNG GIÁO DỤC CÔNG LẬP TBN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ BẢO TRỢ HỌC PHÍ. SINH VIÊN CHỈ ĐÓNG KHOẢN PHÍ RẤT NHỎ TỪ 350E ĐẾN HƠN 1000E/NĂM HỆ CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC VÀ HƠN 2000E CHO HỆ THẠC SỸ.

2/ DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI SINH HOẠT PHÍ THẤP:   RẤT NHIỀU SINH VIÊN THẤY BẤT NGỜ VỚI CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI TBN KHI ĐẶT CHÂN SANG ĐÂY. VỚI TÂM LÝ PHỔ BIẾN CHUNG LÀ CHÂU ÂU TIÊU ĐỒNG EUROS CHẮC CHẮN PHẢI ĐẮT; TUY NHIÊN, KHI SANG SỐNG TẠI TBN, BẠN CHỈ MẤT TỪ 200-250E BAO GỒM ĂN UỐNG, NHÀ Ở, ĐI LẠI NẾU Ở ALCAL DE HENARES (CÁCH THỦ ĐÔ MADRID 25 PHÚT ĐI TÀU) HOẶC 300EUROS BAO GỒM MỌI THỨ NẾU SỐNG Ở CÁC THÀNH PHỐ KHÁC. BARCELONA LÀ THÀNH PHỐ ĐẮT ĐỎ NHẤT TẠI TBN VỚI CHI PHÍ TRUNG BÌNH TỐI THIỂU TỪ 400-600E/THÁNG.

3/CƠ HỘI LÀM THÊM HƯỞNG LƯƠNG TẠI TÂY BAN NHA:   TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TBN RẤT THỰC TẾ. HỌC LUÔN ĐI ĐÔI VỚI THỰC HÀNH VÀ CÔNG VIỆC SẼ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG SẮP XẾP. RẤT NHIỀU CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH SẠN, INTERNATIONAL BUSINESS.. SINH VIÊN ĐƯỢC THỰC TẬP VÀ TRẢ LƯƠNG. LƯƠNG TỐI THIỂU TỪ 360EUROS ĐẾN 800EUROS/THÁNG. NGOÀI RA, SINH VIÊN CÓ QUYỀN ĐI LÀM THÊM 80H MỘT THÁNG VÀ CÁC CÔNG VIỆC LÀM THÊM VÔ CÙNG ĐA DẠNG NHƯ BỒI BÀN, LỄ TÂN, GIA SƯ, SĂM HÌNH V.V… BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ XIN VIỆC TRƯỚC TẠI VIỆT NAM TRƯỚC KHI ĐI NẾU TIẾNG TỐT.

4/ CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ERAMUS:   CÁC BẠN SINH VIÊN NGOÀI ĐƯỢC CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ HỌC PHÍ, BẠN CÒN CÓ THỂ APPLY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ERAMUS ĐI SANG NƯỚC THỨ 2 HỌC TẬP NẾU KẾT QUẢ HỌC TẬP NĂM NHẤT TẠI TBN CỦA CÁC BẠN ĐẠT LOẠI KHÁ GIỎI. HỌC BỔNG SẼ CHO CÁC BẠN TOÀN BỘ CHI PHÍ SINH HOẠT, ĐI LẠI VÀ HỌC PHÍ CỦA NĂM THỨ 2. NGOÀI RA, SINH VIÊN CÓ THỂ XIN MỘT SỐ HỌC BỔNG KHÁC CỦA CHÍNH PHỦ TÂY BAN NHA.

5/ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU:   MỘT ĐIỀU BĂN KHOĂN KHÔNG NHỎ CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM KHI SANG TBN HỌC TẬP LÀ MÌNH SẼ NHẬN BẰNG GÌ VÀ BẰNG ĐÓ CÓ ĐƯỢC VIỆT NAM CÔNG NHẬN? TBN CÓ NỀN KINH TẾ THỨ 4 TRONG KHỐI EU VÀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC CŨNG NHƯ BẰNG CẤP THEO TIÊU CHUẨN GIÁO DỤC BẬC CAO TẠI CHÂU ÂU. BẰNG CẤP TẠI TBN CÓ GIÁ TRỊ NGANG BẰNG CẤP CỦA BẤT KỲ QUỐC GIA NÀO NHƯ ANH, ĐỨC, PHÁP, HÀ LAN, PHẦN LAN… VÌ SỐ LƯỢNG THỜI GIAN ĐÀO TẠO, CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN THEO CHUẨN CHÂU ÂU.

6/ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ:   TẠI TBN, HƠN 75,000 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, CHÂU MỸ LA TINH, CHÂU Á TẠO THÀNH MỘT CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN QUỐC TẾ SÔI ĐỘNG VÀ GIÚP TBN TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN THỨ 3 TIẾP NHẬN NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ NHẤT CHÂU ÂU.

7/ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI:   BẠN CÓ THỂ BĂN KHOĂN TỰ HỎI KHI MÌNH KHÔNG PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ, VẬY  NGÂN SÁCH ĐÂU ĐỂ CÁC TRƯỜNG MUA TRANG THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG CÁC TRƯỜNG ĐH. ĐÓ CHÍNH LÀ ĐIỂM MẤU CHỐT HẤP DẪN SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ KHIẾN RẤT NHIỀU NGƯỜI BẤT NGỜ. HÀNG NĂM, CHÍNH PHỦ TBN SỬ DỤNG KHOẢN NGÂN SÁCH KHÔNG HỀ NHỎ ĐỂ XÂY DỰNG, CẢI TẠO VÀ MUA TRANG THIẾT BỊ CHO CÁC TRƯỜNG ĐH TẠI TBN. CHÍNH VÌ VẬY, NẾU BẠN HỌC TẠI MADRID, BARCELONA HAY SALAMANCA HOẶC THẬM CHÍ LÀ MALAGA, ALMERIA.. BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI ĐANG HỌC TRONG MỘT NGÔI TRƯỜNG CỔ KÍNH VÀ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CHÂU ÂU.

8/ VISA DU HỌC TÂY BAN NHA DỄ DÀNG VÀ THUẬN TIỆN   KHÔNG GIỐNG CÁC NƯỚC CÒN LẠI CỦA CHÂU ÂU, TBN CÓ YÊU CẦU KHÁ DỄ DÀNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG KHẮT KHE, BẠN KHÔNG CẦN PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH HOẶC TBN, TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ HỌC LỰC LOẠI KHÁ VÀ SỰ QUYẾT TÂM LÊN ĐƯỜNG.

9/ NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN THỨ 2 THẾ GIỚI   NGÔN NGỮ TBN ĐƯỢC NÓI CHÍNH THỨC TẠI HƠN 20 QUỐC GIA VÀ HƠN 450 TRIỆU NGƯỜI SỬ DỤNG TRÊN THẾ GIỚI. BIẾT TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TBN, BẠN CÓ THỂ GIAO TIẾP VỚI PHẦN CÒN LẠI CỦA THẾ GIỚI  10/ ĐẤT NƯỚC VỚI NỀN VĂN HÓA 3000 NĂM LỊCH SỬ   DU HỌC ĐỐI VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN KHÔNG CHỈ LÀ VIỆC HỌC TẬP VÀ MANG VỀ MỘT BẰNG CẤP, ĐÓ CÒN LÀ SỰ TRẢI NGHIỆM VỀ VĂN HÓA, ẨM THỰC, LÀ CƠ HỘI SINH VIÊN THIẾT LẬP MẠNG LƯỚI QUAN HỆ CHO THỜI GIAN SAU KHI ĐI LÀM. ĐẾN TBN, MỘT SỐ DU HỌC SINH KHÁ BẤT NGỜ KHI NHẬN RA VĂN HÓA TBN CÓ NHIỀU NÉT TƯƠNG ĐỒNG VỚI VĂN HÓA VIỆT NAM, ĐÓ LÀ CON NGƯỜI VÔ CÙNG THÂN THIỆN VÀ CỞI MỞ, TỐT BỤNG. SINH VIÊN QUỐC TẾ KHÔNG BỊ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ TRONG TRƯỜNG HỌC CŨNG NHƯ TRONG CUỘC SỐNG. VỚI 3000 NĂM LỊCH SỬ, TBN SỞ HỮU NỀN VĂN MINH MÀ KHÔNG PHẢI ĐÂU CŨNG CÓ THỂ TÌM THẤY, CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA, BẢO TANG LỊCH SỬ, CÁC LÂU ĐÀI TRÁNG LỆ CÙNG NHỮNG TÁC PHẨM VĂN HỌC ĐỒ SỘ CỦA MỌI THỜI ĐẠI SẼ CUỐN HÚT CÁC BẠN NGAY TỪ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TBN.

11/ ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG TẠI TÂY BAN NHA   AI CŨNG NGHĨ ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU LÀ ĐIỀU KHÓ KHĂN. TẠI TBN, NẾU BẠN MUA MỘT CĂN NHÀ NHỎ, BẠN ĐÃ CÓ THỂ XIN PR RỒI. HOẶC NẾU BẠN KIẾM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC, THÌ BẠN CÓ QUYỀN ĐỔI VISA DU HỌC SANG VISA ĐỊNH CƯ. ĐẤT NƯỚC VỚI HƠN 40 TRIỆU DÂN MỞ RỘNG CỬA CHÀO ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ.   VÌ VẬY DU HỌC TÂY BAN NHA CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG DU HỌC CHÂU ÂU NGẮN NHẤT, RẺ NHẤT VÀ NHANH NHẤT

    THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!